Nội dung

Mã giảm giá Tiki không thể thiếu khi bạn săn hàng trên sàn Tiki. Tiki xuất hiện với lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam. Và được rất nhiều người dùng chọn lựa sử dụng nhiều dịch vụ mua sắm trực tuyến. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách sử dụng cũng như cách săn mã giảm giá. Cùng blogsansale.vn khám phá Tiki để thực hiện những giao dịch chất lượng và tiết kiệm bạn nhé!

Giới thiệu về sàn thương mại Tiki

Tiki một trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam, được ra đời từ tháng 3 năm 2010. Với mong muốn mang nhiều sản phẩm đến gần hơn với thị trường tiêu dùng trực tuyến người Việt. Đó cũng chính là lý do Tiki rất được đón nhận ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, Tiki còn phát hành các mã giảm giá có nhiều mức ưu đãi. Đây là đặc quyền dành riêng cho người dùng ứng dụng.

ma giam gia tiki hom nay
Giới thiệu về mã giảm giá Tiki

Mã giảm giá Tiki thường được Blog Săn Sale tổng hợp hằng phút. Nhằm cung cấp cho người mua hàng những giá trị hấp dẫn. Nhằm hạn chế được những chi phí trong quá trình mua sắm trên ứng dụng. Từ đó, mà rất nhiều đối tác cũng như nhiều chương trình khác nhau. Đã được Tiki tổ chức hỗ trợ người dùng săn mã trong khi mua sắm tại ứng dụng.

Các loại mã giảm giá Tiki

Với chức năng giúp người dùng tiết kiệm được các chi phí khi mua sắm. Thì mã giảm giá Tiki được đánh giá là một trong những các thành phần rất quan trọng. Giúp cho trải nghiệm mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng thuận tiện hơn. Vậy thì có bao Voucher Tiki có bao nhiêu loại?. Cùng tìm hiểu các loại mã giảm giá đó ngay sau phần viết dưới đây nhé!

Mã giảm giá Tiki toàn sàn

Mã giảm giá Tiki toàn sàn là mã có thể sử dụng cho nhiều sản phẩm tại nhiều gian hàng khác nhau. Voucher này không bị giới hạn cho một số loại sản phẩm hay danh mục nhất định. Mà bất cứ các sản phẩm nào, gian hàng nào trên sàn thương mại Tiki đều có thể sử dụng. Thường các mã này sẽ được cung cấp vào những ngày có chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện lớn của Tiki.

Từ khả năng ứng dụng cao đối với nhiều sản phẩm. Thì đây chính là mã giảm giá được nhiều người dùng đánh giá rất hời ở thời điểm hiện tại. Do đó, bạn cần canh các thời gian hay thông báo của Tiki để có thể sở hữu được loại Voucher đặc biệt này.

Mã giảm giá từ đối tác thanh toán Zalopay

Mã giảm giá từ đối tác thanh toán ZaloPay sẽ cho phép người dùng nhận các ưu đãi khi lựa chọn thanh toán cho Tiki. Điều này đã tạo cơ hội hợp tác cho hai bên nhưng đều mang lợi ích lại cho người tiêu dùng. Với tính tiện lợi về việc thanh toán ZaloPay và lựa chọn các mặt hàng chất lượng tại Tiki. Người dùng sẽ có cơ hội tiết kiệm chi phí phí khi mua sắm. Trải nghiệm này sẽ mang đến cho người dùng sự thú vị khi mua sắm trực tuyến.

Mã giảm giá Tiki Trading

Tiki Trading là một khía cạnh thuộc sàn thương mại điện tử Tiki. Đây là nơi giúp người dùng có thể tìm thấy được hàng loạt các sản phẩm cực kỳ đa dạng. Từ thời trang, điện tử, sách báo hay mỹ phẩm… Và để người dùng có thể trải nghiệm Tiki một cách tuyệt vời và hấp dẫn hơn. Thì mã giảm giá dành riêng cho Tiki Trading tạo một cơ hội lớn cho người dùng có thể khám phá những nhãn hàng và thương hiệu lớn.

Đa dạng sản phẩm hơn với Mã giảm giá Tiki Trading
Đa dạng sản phẩm hơn với Mã giảm giá Tiki Trading

Thực tế cho thấy trên sàn thương mại điện tử Tiki mã giảm giá Tiki Trading là một phần không thể thiếu. Với những Voucher đặc biệt và vô cùng độc quyền sẽ giúp người dùng có nhiều cơ hội tận hưởng những sản phẩm chất lượng. Do đó, người dùng cần theo dõi thường xuyên trên ứng dụng hoặc qua blogsansale.vn để cập nhật thêm các ưu đãi hấp dẫn. Hỗ trợ bạn trong quá trình mua sắm trực tuyến Tiki trọn vẹn và tiết kiệm hơn.

Mã giảm giá của Shop

Một mã giảm giá khác mà mang đến cho bạn những trải nghiệm không kém. Đó chính là mã giảm giá của Shop. Chúng bao gồm những ký tự được quy định và những điều kiện giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng Voucher hơn. Đây cũng là một trong những phần quan trọng khi trong quá trình mua sắm của bạn. Do đó, hãy theo dõi những Shop yêu thích của bạn để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hỗ trợ tối đa cho việc sử dụng sản phẩm.

Làm sao để lấy mã giảm giá Tiki mới nhất?

Vậy các mã giảm giá thuộc sàn thương mại điện tử Tiki bạn đã biết có những loại Voucher nào. Tuy nhiên để tìm kiếm và sử dụng được các mã nhằm tối ưu được khi mua sắm trực tuyến là khá khó khăn đối với một vài bạn. Thì ngay sau đây hãy theo chân Giamgiaz.con để khám phá các cách lấy mã giảm giá Tiki mới nhất. Cụ thể như bài viết dưới đây:

Lấy mã giảm giá Tiki qua blogsansale.vn

blogsansale.vn cũng là một trong những đối tác vô cùng đặc biệt của Tiki. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng hoặc săn mã tại trang web. Điều này nhằm giúp người dùng nhận được nhiều ưu đãi từ Tiki. Chúng tôi đã sưu tầm được một số mã giảm giá mới nhất hãy thực hiện theo hình hướng dẫn dưới đây để lưu lại và sử dụng chúng.

Bước 1: Truy cập vào website của blogsansale.vn

Bước đầu để lấy mã tại blogsansale.vn thì bạn cần truy cập vào trang web tại đây.

Lấy mã giảm giá Tiki qua blogsansale.vn
Lấy mã giảm giá Tiki qua blogsansale.vn

Bước 2: Mở ứng dụng Tiki qua liên kết của blogsansale.vn

Sau khi truy cập thành công vào trang web của blogsansale.vn, thì bạn mở ứng dụng Tiki để có thể lưu Voucher.

Mở ứng dụng Tiki qua liên kết của blogsansale.vn

Khi bạn thực hiện lưu mã giảm giá Tiki thành công thì sẽ hiện nội dung như hình ảnh dưới đây.

Ngoài ra bạn còn có thể xem các thông tin yêu cầu của mã khuyến mãi. Bằng cách bấm vào biểu tượng chữ “i” trên màn hình.

Kiểm tra thông tin của mã giảm giá Tiki
Kiểm tra thông tin của mã giảm giá Tiki

Bước 3: Kiểm tra mã giảm giá Tiki đã lưu

Để chắc chắn rằng bạn đã lưu được mã giảm giá Tiki bạn cần kiểm tra lại bằng cách. Truy cập vào phần tài khoản (ở phía cuối màn hình). Sau đó chọn mục “Mã giảm giá” để xem được các Voucher đã lưu.

Kiểm tra mã giảm giá đã lưu
Kiểm tra mã giảm giá đã lưu

Danh sách các mã giảm giá bạn đã thu thập được sẽ hiển thị như hình ảnh dưới đây.

Danh sách Voucher Tiki
Danh sách Voucher Tiki

Lấy mã khuyến mãi Tiki thông qua ứng dụng

Lấy mã giảm giá thông qua ứng dụng Tiki là một cách vừa nhanh chóng và cô cùng thông minh. Nhờ có thiết bị di động chỉ với vài thao tác bạn đã có thể thu thập các mã giảm giá. Đặc biệt thì hình thức này khá dễ dàng và mức ưu đãi cực kỳ cao. Hãy thực hiện các bước cụ thể dưới đây để tận dụng các mã khuyến mãi.

Bước 1: Mở ứng dụng Tiki

Đầu tiên bạn cần truy cập vào ứng dụng Tiki trên thiết bị di động cá nhân của bạn. Sau đó tại màn hình chính bạn chọn phần “Mã giảm giá”.

Truy cập ứng dụng Tiki
Truy cập ứng dụng Tiki

Bước 2: Bấm lưu mã giảm giá

Sau khi truy cập vào phần “Mã giảm giá” bạn sẽ thấy rất nhiều Voucher của Tiki. Bấm “Lưu” để thu thập các loại mã giảm giá trên ứng dụng.

Bấm lưu mã giảm giá
Bấm lưu mã giảm giá

Màn hình sẽ xuất hiện như hình phía dưới sau khi lưu mã giảm giá Tiki thành công.

Lưu mã giảm giá Tiki thành công.
Lưu mã giảm giá Tiki thành công.

Lấy voucher Tiki thông qua cộng đồng blogsansale.vn trên telegram

Một cách khác bạn cũng có thể nhận mã giảm giá Tiki thông qua cộng đồng blogsansale.vn trên Telegram. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể săn được các mã giảm giá có giá trị lớn trên cộng đồng này. Do đó, hãy tham gia cộng đồng blogsansale.vn để nhận được các mã giảm giá hấp dẫn nhé!

Mã giảm giá Tiki được cập nhật liên tục trên Telegram của blogsansale.vn
Mã giảm giá Tiki được cập nhật liên tục trên Telegram của blogsansale.vn

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Tiki đã lưu trên ví

Tiki dần đã trở thành một nơi cung cấp đầy đủ các sản phẩm mà nhiều người dùng mong muốn. Bạn cũng chính là một tín đồ của Tiki khi lựa chọn mua hàng trực tuyến. Hiển nhiên việc sử dụng mã giảm giá Tiki để giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua sắm là điều khá dễ dàng. Tuy nhiên đối với một số người dùng thì cách sử dụng Voucher còn quá xa lạ và khó khăn đối với họ. Hiểu được điều đó chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng sử dụng mã giảm giá Tiki bằng các bước vô cùng đơn giản dưới đây.

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm trên ứng dụng Tiki

Bước đầu tiên để có thể áp mã giảm giá Tiki, đó chính là lựa chọn được sản phẩm mà bạn mong muốn. Đừng quên xem các thông tin về sản phẩm để chắc chắn rằng bạn mong muốn sở hữu nó. Sau đó bấm vào mua ngay như hình ảnh phía bên dưới.

Lựa chọn sản phẩm mong muốn
Lựa chọn sản phẩm mong muốn

Bước 2: Chọn mục Tiki khuyến mãi

Sau khi chọn “Mua ngay” trên màn hình sẽ xuất hiện một trang mới. Tại đây bạn đã có thể áp mã giảm giá bằng cách chọn vào mục “Tiki khuyến mãi” để tìm mã phù hợp.

Chọn mục Tiki khuyến mãi
Chọn mục Tiki khuyến mãi

Tiếp theo bạn hãy lựa chọn mã giảm giá mang lại lợi ích cao nhất cho bạn (thường thì Tiki sẽ tự áp dụng mã có lợi nhất cho người dùng). Chọn vào mục “Áp dụng” phía bên tay phải để sử dụng mã.

Áp dụng mã giảm giá của Tiki
Áp dụng mã giảm giá của Tiki

Nếu trên tại mục “Áp dụng” hiện thành “Bỏ chọn” tức bạn đã áp dụng thành công mã giảm giá Tiki cho sản phẩm muốn mua. Ở phía cuối màn hình bấm chọn “Xong” để quay lại màn hình thanh toán.

Giao diện khi áp mã thành công
Giao diện khi áp mã thành công

Bước 3: Chọn mục Đặt hàng

Sau khi quay lại màn hình thanh toán, bạn cần kiểm tra kỹ các thông tin như: phương thức thanh toán, các mục giảm giá,… Kiểm tra xong và đúng với những gì bạn mong muốn hãy chọn mục Đặt hàng để tiến hành thanh toán cho sản phẩm nhé!

Kiểm tra lại các mục và chọn Đặt hàng
Kiểm tra lại các mục và chọn Đặt hàng

Thường sau khi thanh toán thành công thì trên màn hình sẽ xuất hiện như hình ảnh dưới đây.

Thanh toán thành công với mã giảm giá Tiki
Thanh toán thành công với mã giảm giá Tiki

Những câu hỏi thường gặp về Tiki

Tiki một nền tảng mua sắm trực tuyến vô cùng hấp dẫn với người dùng. Nhưng với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì Tiki cũng cập nhật để theo xu hướng mới. Nhằm mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm đặc biệt hơn. Mặt khác thì Tiki luôn có những khách hàng mới mỗi ngày. Do đó, những thắc mắc của người dùng luôn luôn tồn tại. Với mong muốn giải đáp được một số khả năng của người dùng không chỉ có mã giảm giá Tiki. Chúng tôi xin cập nhật những thông tin người dùng hay thắc mắc ngay bài viết dưới đây.

Hoàn trả trong bao lâu thì được nhận lại tiền?

Sau khi người dùng hoàn trả sản phẩm lại cho người bán. Thì Tiki sẽ tiến hành hoàn tiền cho người mua ngay sau khi việc đánh giá chất lượng sản phẩm đổi trả hoàn tất. Tất nhiên quy trình này cần có thời gian để hoàn tiền cho người mua. Do đó khi hoàn trả bạn cần chờ đợi một chút, thường thì mất thời gian 3 ngày các thông tin sẽ được gửi về mail của bạn.

Sau khi nhận được phản hồi của Tiki thì bạn cũng cần đợi một vài ngày để Tiki có thể hoàn tiền lại. Ngoài ra nếu bạn sử dụng Mã giảm giá thì Tiki vẫn hoàn lại các mã giảm giá mà bạn đã sử dụng. Một vài thông tin hoàn tiền về thẻ như sau:

(*) Lưu ý:

  • Khi người dùng sử dụng thẻ Visa/Master/ JCB, thì quý khách sẽ nhận được tiền hoàn trả trong vòng 1 -3 tuần.
  • Tiki sẽ không thanh toán vào các ngày thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ.
  • Khi hoàn trả sản phẩm Tiki sẽ hoàn trả các mã giảm giá mà bạn đã sử dụng.

Đóng gói trả hàng như thế nào – Mã giảm giá Tiki

Khi bạn yêu cầu Tiki trả hàng, hoàn tiền thì bạn cần đảm bảo được các yêu cầu chính sách. Điều này sẽ giúp sản phẩm của bạn hạn chế đỗ bể trong quá trình vận chuyển. Mặt khác vì đây chính là chính sách của Shopee do đó bạn cần đảm bảo để quá trình hoàn trả diễn ra thuận tiện và nhanh chóng. Tất nhiên khi gói hàng bạn cần sử dụng thùng carton và chống sốc để hạn chế hư hỏng. Ngoài ra các phụ kiện kèm theo của sản phẩm bạn cũng được gói chung với sản phẩm.

Các trường hợp người mua được đổi trả sản phẩm tại Tiki?

Không chỉ có mã giảm giá Tiki mới quan trọng với người dùng. Mà những chính sách hỗ trợ người mua cũng được Tiki quan tâm. Bởi đây là một trong những cam kết giúp người dùng Tiki có những trải nghiệm tuyệt vời hơn trên nền tảng trực tuyến. Các trường hợp người mua được đổi trả sản phẩm như sau:

  • Sản phẩm lỗi khi giao đến tay người mua thì bạn có thể đổi trả trong thời gian quy định của Tiki.
  • Sản phẩm không đúng với những gì nhãn hàng đã mô tả như: chất vải, thiết kế,… Người mua cũng có quyền yêu cầu đổi trả sản phẩm phù hợp hơn.
  • Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển trường hợp này bạn cũng có thể yêu cầu đổi trả sản phẩm.

Có được hoàn mã giảm giá Tiki khi trả hàng, hoàn tiền không?

Một trong những câu hỏi thường gặp của Tiki đó chính là mã giảm giá có được hoàn lại khi yêu cầu trả hàng hay không. Thì với chính sách riêng của Tiki thì việc hoàn mã giảm giá là có. Tuy nhiên mức hoàn như thế nào còn tuỳ thuộc vào giá trị của Voucher cũng như đon hàng của người mua. Do đó người dùng cần kiểm tra lại các chính sách của Tiki trước khi đưa ra quyết định trả hàng hoàn tiền.

Lý do khi tôi bình luận của tôi hiện thông báo “Nội dung có chứa từ khóa cần kiểm duyệt”?

Khi người dùng thực hiện bình luận trên ứng dụng nhưng lại hiện thông báo “Nội dung có chứa từ khoá cần kiểm duyệt”. Điều này đồng nghĩa với việc bình luận của bạn có chưa những từ ngữ bị nghi ngờ hoặc không phù hợp với chính sách xủa Tiki Lướt. Do đó, bình luận của bạn sẽ được đội ngũ kiểm duyệt của Tiki. Nếu như bình luận của bạn không vi phạm các quy định của Tiki thì sẽ được công khai.

Những lưu ý khi mua sắm trên sàn Tiki

Tiki đã thu hút nhiều người dùng Việt Nam với hàng loạt những sản phẩm tiêu dùng chất lượng. Và dần đã trở thành một phần không thể thiếu đối với người dùng Việt. Tuy nhiên để có những trải nghiệm mua sắm tuyệt đối và đảm bảo được lợi ích của người tiêu dùng. Thì một vài lưu ý dưới đây người dùng cần chú ý để có trải nghiệm tuyệt vời tại nền tảng này.

Khi mua hàng cần kiểm tra nhà cung cấp sản phẩm

Bất cứ một người mua hàng chuyên nghiệp nào cũng thực hiện bước này trước khi xem sản phẩm. Lý do ở đây chính là sự uy tín và chất lượng của nhãn hàng. Nó sẽ giúp người mua dễ dàng tiếp cận với sản phẩm hơn. Một lợi ích khác thì mà được nhiều người yêu mến với các nhãn hàng này chính là phát hành nhiều loại mã giảm giá Tiki khác nhau. Nhằm hỗ trợ người mua hàng có những lợi ích và trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

Mặt khác thì những gian hàng uy tín sẽ mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng chính hãng cao. Ví dụ như bạn lựa chọn mua các sản phẩm tại các cửa hàng Tiki Trading bạn sẽ được bảo đảm về sản phẩm chính hàng. Và còn rất nhiều ưu đãi khác nữa. Do đó, đừng quên kiểm tra nhà cung cấp sản phẩm trước khi mua sắm nhé!

Tham khảo đánh giá nhận xét từ khách hàng khác

Việc đưa ra quyết định sở hữu một sản phẩm tại một nhãn hàng trên ứng dụng Tiki khá quan trọng. Nhằm đánh giá được chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phụ vụ của nhãn hàng. Hiểu được điều đó Tiki đã tạo nên một cộng đồng đánh giá và nhận xét sản phẩm. Đây cũng là một trong những nguồn thông tin vô giá. Dành cho nhiều người dùng quan tâm đến sản phẩm họ muốn. Tham khảo những đánh giá của những người mua trước. Cũng giúp người dùng xác định có nên sở hữu sản phẩm hay không. Và chúng tôi tin rằng người dùng thông minh luôn luôn sử dụng cách này để định dạng được sản phẩm.

Tìm hiểu kỹ về các thông tin mô tả sản phẩm

Chi tiết các thông tin mô tả sản phẩm nhằm giúp người dùng hiểu rõ hơn về những sản phẩm họ muốn. Do đó, Tiki luôn yêu cầu người dùng mô tả chi tiết sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Bao gồm những chất liệu, thiết kế, cách sử dụng và cả những hình ảnh minh hoạ. Từ đó, người mua nên xem kỹ các thông tin mô tả mà nhãn hàng đã nêu. Để có thể lựa chọn những sản phẩm có chất lượng phù hợp. Mặt khác điều này cũng sẽ giúp ích bạn phản hồi kết quả mua hàng với Tiki một cách dễ dàng hơn.

Theo dõi các chương trình Sale lớn của Tiki để săn mã giảm giá hấp dẫn

Tiki là một trong những nền tảng mua sắm trực tuyến lớn hiện nay. Với mong muốn hướng đến những trải nghiệm cho người dùng khi sử dụng ứng dụng. Do đó, Tiki thường tổ chức nhiều chương trình Sale dành cho người dùng trong những sự kiện hay ngày hội mua sắm. Những sự kiện này thường được Tiki tung ra các mã giảm giá vô cùng hấp dẫn và đặc biệt. Đừng bỏ lỡ những sự kiện này bằng cách theo dõi các chương trình Sale của Tiki để nhận được nhiều ưu đãi. Hoặc follow blogsansale.vn để nhận được nhiều cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng giá tốt.

Lưu ý khi trả hàng hoàn tiền Tiki

Với những chính sách trả hàng hoàn tiền của Tiki thì người mua cần tuân thủ quy định đóng gói. Điều này nhằm đảm bảo được quyền lợi của hai bên. Đồng thời giúp người mua giải quyết nhanh chóng các yêu cầu đổi trả sản phẩm. Một mách nhỏ để việc đổi trả của bạn nhanh chóng hơn. Đó chính là trong quá trình đóng gói bạn nên quay lại video để có thể làm bằng chứng đối chiếu và khiếu nại (nếu cần).

Kết bài

Bất cứ một người dùng thông minh nào đều lựa chọn việc sử dụng mã giảm giá Tiki để tận hưởng mua sắm trực tuyến. Với những cách thức và Voucher chúng tôi cung cấp ở trên chắc chắn sẽ mang nhiều lợi ích đến cho người tiêu dùng. Nhất là về vấn đề tiết kiệm khi mua sắm trên nền tảng trực tuyến Tiki. Hãy luôn tìm kiếm những Voucher hấp dẫn tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua sắm và trở thành người dùng thông minh khi mua sắm.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong quá trình mua sắm trực tuyến trên các ứng dụng. Hy vọng rằng bạn có nhiều trải nghiệm đáng nhớ trên nền tảng này. Và đừng quên tham gia nhóm Zalo Mã giảm giá để cập nhật các thông tin khuyến mãi độc quyền mới nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trên Oa Zalo Hỗ trợ trên Oa Zalo