Nội dung

Mã giảm giá Lazada là một trong những “chìa khóa” quan trọng giúp khách hàng có thể mua được sản phẩm với giá siêu hời. Tuy nhiên, nó có rất đa dạng các loại mã khiến người dùng không biết nên lưu mã nào cho phù hợp với đơn hàng. Cũng như không biết cách lấy và sử dụng mã như thế nào để có thể đặt đơn hàng thành công.

Bài viết dưới đây của blogsansale.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin từ A-Z về voucher Lazada. Giúp bạn chốt được nhiều deal trong những dịp sale sắp tới nhé!

Giới thiệu về Lazada 

Lazada là một trong những nền tảng mua sắm trực tuyến vô cùng hot tại Việt Nam bên cạnh Shopee và Tiki. Với mục tiêu cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận tiện và đa dạng cho người dùng. Lazada đã trở thành điểm đến ưa thích của hàng triệu khách hàng trên toàn Đông Nam Á.

Ứng dụng sở hữu một kho hàng khổng lồ đa dạng, bao phủ hầu hết các mặt của đời sống sinh hoạt hàng ngày của mọi người. Các mặt hàng vô cùng phong phú bao gồm từ thời trang, điện tử, đồ gia dụng, đến sản phẩm làm đẹp và thực phẩm. 

Lazada - một trong những nền tảng mua sắm lớn bậc nhất tại Việt NamLazada – một trong những nền tảng mua sắm lớn bậc nhất tại Việt Nam

Vì vậy, sẽ đem đến cho khách hàng một không gian mua sắm rộng lớn. Tựa như trung tâm thương mại ngay tại chính ngôi nhà của bạn. Bạn có thể mua sắm mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc smartphone có kết nối Internet và đã tải ứng dụng về. 

Vì sao cần Voucher Lazada khi mua hàng?

Mã giảm giá Lazada là coupon hay voucher do Lazada phát hành dành riêng cho những người sử dụng nền tảng mua sắm này. Khi sử dụng những mã này vào trong đơn hàng của bạn, bạn có thể giảm đi một phần chi phí mua sắm. Bởi Lazada sẽ phát hàng đa dạng các loại mã giảm giá với các hạn mức khác nhau.

Có thể là 15K, 20K, 50K, … hay 5%, 10%, 15%,… tổng giá trị đơn hàng. Đặc biệt, vào những dịp sale lớn trong năm hoặc vào dịp sinh nhật, đơn vị còn có những mã 50%, 70%,… vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy, mua càng nhiều thì được giảm giá càng nhiều, bạn lại tiết kiệm được càng nhiều hơn.

Bên cạnh đó, khi sử dụng voucher giảm giá để mua hàng cũng giúp bạn khám phá thế giới mua sắm trực tuyến và trải nghiệm những sản phẩm mới. Đó có thể là các sản phẩm cao cấp hoặc các món đồ bạn mong muốn với giá thấp hơn. Đồng thời, việc sử dụng mã giảm giá tạo thêm niềm vui và phấn khích trong quá trình mua sắm trực tuyến.

Khi chỉ phải bỏ ra một số tiền ít hơn so với bình thường nhưng vẫn được món hàng tốt. Với những lợi ích rõ ràng, dễ thấy như vậy thì tại sao khách hàng lại không sử dụng voucher mua sắm đúng không nào.

Có bao nhiêu loại mã giảm giá Lazada?

Có rất đa dạng các loại mã giảm giá trên sàn Lazada. Đó là có thể là loại mã nhập tay cũng có thể là loại mã dạng thu thập. Tuy nhiên, dù là voucher nào thì cũng sẽ có các dạng dưới đây:

Có đa dạng các loại mã giảm giá Lazada cho khách hàng thoải mái lựa chọnCó đa dạng các loại mã giảm giá Lazada cho khách hàng thoải mái lựa chọn

Voucher từ Lazada

Đây là loại mã độc quyền được phát hàng bởi Lazada. Voucher này có thể áp dụng cho hầu hết các mặt hàng được bày bán trên sàn thương mại này. Hoặc cũng có thể là một số sản phẩm nhất định có trong chương trình. Có 2 loại mã thường thấy

  • Mã ký tự nhập tay: sẽ có một dòng ký tự gồm cả chữ và số hoặc mình số. Sau đó bạn có thể sao chép hoặc nhớ để nhập vào ô Nhập mã giảm giá. Đó có thể là mã ngân hàng, mã tiền điện tử để bạn có thể sử dụng ở bước thanh toán cuối cùng. Tuy nhiên, hiện nay, loại mã này thường ít xuất hiện trên Lazada.
  • Mã dạng thu thập: với loại mã này, bạn chỉ cần nhấn thu thập là đã lưu được mã về tài khoản. Vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên bạn nên lưu ý về hạn sử dụng cũng như điều kiện để có thể sử dụng thành công nhé!

Voucher LazBonus (Đổi tên từ Mã giảm giá Lazada tích luỹ)

Voucher LazBonus là voucher được đổi từ voucher tích lũy, đây là cái tên mới và trên sàn lazada không còn tên tích lũy cũng như cách thức thu nhập số dư để sử dụng mã. Hãy tham khảo thêm Voucher LazBonus là gì của blogsansale.vn.

Voucher LazBonus (Đổi tên từ Mã giảm giá Lazada tích luỹ)Voucher LazBonus (Đổi tên từ Mã giảm giá Lazada tích luỹ)

LazBonus có nhiều hình thức giảm giá cho đến 400K, ra mắt kể từ ngày 10.10.2023.

Cách thức sử dụng cũng khá đơn giản, người dùng tìm kiếm thu nhập các mã từ app hoặc Blog Săn Sale, sau đó có thể đặt những đơn hàng có gắn nhãn LazBonus.

Đồng thời, mã thường có màu tím đặc trưng, vô cùng dễ nhận dạng, dễ thu thập và dễ dùng. Voucher được tự động áp dụng ở bước thanh toán.

Voucher hoàn tiền Max

Là một loại voucher mới xuất hiện trên sàn thương mại Lazada. Người dùng chỉ có thể sử dụng mã giảm giá Lazada này cho những đơn hàng có sản phẩm logo Hoàn tiền Max. Vậy nên nếu bạn thu thập được những mã này bạn cũng cần lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đồng thời, có một lưu ý, đó là bạn không thể sử dụng trực tiếp mã để giảm tiền cho đơn hàng.

Mà sau khi nhận hàng thành công đơn hàng có mã này thì bạn sẽ được hoàn tiền vào tài khoản. Và lúc này bạn có thể sử dụng số tiền này để trừ trực tiếp vào những đơn hàng tiếp theo của bạn.

Mã Freeship

Mã Freeship giúp giảm phí vận chuyển cho đơn hàngMã Freeship giúp giảm phí vận chuyển cho đơn hàng

Mã Freeship là một loại mã giảm giá Lazada vô cùng hữu ích và rất được người dùng săn đón. Bởi có đôi khi bạn có thể sẽ phải mua 1 đơn hàng có phí vận chuyển còn lớn hơn số tiền sản phẩm. Khi có freeship, bạn có thể giảm được một phần hay toàn bộ chi phí vận chuyển cho đơn hàng.

Loại mã phổ biến nhất trên Lazada là mã Freeship Max. Nhưng mã này chỉ áp dụng cho những mặt hàng có gắn nhãn “Freeship Max”. Tuy nhiên, bạn cũng không cần lo lắng bởi vẫn còn các ưu đãi vận chuyển khác cho toàn sàn hoặc mã từ nhà bán. 

Mã giảm giá từ đối tác thanh toán

Đây là những mã từ các đối tác liên kết với sàn Lazada dành riêng cho những người dùng. Mã giảm giá Lazada này bao gồm cả voucher từ ví điện từ và voucher từ ngân hàng. Thông thường, các voucher này sẽ được dùng cho hầu hết các sản phẩm trên Lazada. Miễn là đơn hàng của bạn đạt được đủ giá trị tối thiểu để có thể sử dụng mã.

Ví dụ như: bạn thu thập được mã giảm giá từ ngân hàng MB. Bạn phải sử dụng thẻ tín dụng MB để thanh toán. Hay nếu bạn muốn dùng mã từ ví ZaloPay. Bạn phải thanh toán đơn hàng từ ví ZaloPay thì bạn mới có thể áp dụng mã.

Voucher từ các đối tác thanh toán của Lazada trên blogsansale.vnVoucher từ các đối tác thanh toán của Lazada trên blogsansale.vn

Voucher từ nhà bán

Voucher từ nhà bán là loại mã giảm giá được tung ra bởi các gian hàng dành cho những khách hàng mua sản phẩm của mình. Vậy nên mã của nhà bán nào thì chỉ có thể áp dụng cho sản phẩm thuộc shop đó. Thậm chí, có một số mã chỉ áp dụng cho một số sản phẩm nhất định chứ không phải tất cả. Chính vì vậy, trước khi mua và dùng mã, bạn nên kiểm tra lại điều kiện để xem có phù hợp không nhé!

Tìm mã giảm giá Lazada tại đâu?

Vậy nhiều người tự hỏi là có thể lấy mã giảm giá ở đâu? Và lưu voucher như thế nào? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay dưới đây.

Tìm mã giảm giá Lazada trên website blogsansale.vn

blogsansale.vn là một trong những trang web có rất nhiều mã giảm giá trên các sàn thương mại điện tử.

Việc lấy mã giảm giá tại trang web cũng vô cùng đơn giản. Bởi khi bạn truy cập vào web, bạn sẽ thấy ngay một mục Lazada. Bạn chỉ cần nhấn vào link là có thể thấy ngay một danh sách các mã vô cùng đa dạng.

Mã giảm giá sẽ được cập nhập theo khung giờ hoặc theo ngày. Các mã thường được cập nhật rất sớm, ví dụ như ngày 10/10 thì 8,9/10 đã có mã trên web. Vậy nên bạn có thể lên kế hoạch để săn deal mua hàng vô cùng dễ dàng.

Tìm kiếm voucher dễ dàng với Danh mục Voucher trên websiteTìm kiếm voucher dễ dàng với Danh mục Voucher trên website

Bên cạnh đó, các mã HOT nhất sàn thường được đặt ở đầu trang. Đây thường là những mã vô cùng “ngon” và hấp dẫn đến từ Shop, ngành hàng hoặc của toàn sàn. Để có thể thu thập thêm nhiều mã, bạn có thể tìm kiếm bằng chọn nút “Chọn danh mục Voucher”.

Để tìm kiếm ngành phù hợp. Lúc này, bạn cũng chỉ cần nhấn nút lưu mã là hệ thống tự chuyển đến banner có mã. Vô cùng tiện lợi.

Tìm trên hội nhóm Facebook của giamgiaz

Ngoài trên website, blogsansale.vn còn có một hội nhóm trên Facebook tổng hợp các mã săn sale cho khách hàng. Cũng như là một nơi để người dùng có thể cùng nhau chia sẻ các mã giảm giá. Admin sẽ duyệt bài vô cùng nhanh cũng như mọi người tương tác liên tục.

Cách lấy mã giảm giá trên ứng dụng Lazada 

Bên cạnh việc tham gia các hội nhóm, người dùng cũng có thể thu thập mã giảm giá Lazada trực tiếp trên ứng dụng. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, chọn mục “Voucher mã giảm giá”. Lúc này, hệ thống sẽ chuyển bạn đến danh mục tổng hợp các voucher trên Lazada.

Với sự đa dạng các loại mã giảm giá dưới nhiều hình thức, bạn có thể dễ dàng thu thập voucher phù hợp với nhu cầu. Ngoài các mã HOT hiện ở đầu trang, bạn có thể lướt xuống cuối màn hình để xem thêm các ưu đãi khác và lưu về ví Voucher. Vào lúc thanh toán, mã giảm giá sẽ tự động được áp dụng với sản phẩm phù hợp.

Vì sao bạn nên sử dụng mã giảm giá tại blogsansale.vn?

Hoàn toàn miễn phí

blogsansale.vn là một trang web chuyên tổng hợp và chia sẻ các mã giảm giá trên các nền tảng mua sắm trực tuyến. Vậy nên nó hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể lấy bao nhiêu tuỳ thích mà không cần phải trả bất kỳ một loại phí nào.

Voucher được cập nhật từng phút, dễ lấy

Nếu để bạn tự đi tìm kiếm mã giảm giá trên ứng dung hoặc website của Lazada thì sẽ rất vất. Bởi vì nó có ở mọi nơi với đa dạng các loại mã khác nhau. Điều này khiến bạn bị bối rối không biết vào đâu để có thể lấy được mã giảm giá phù hợp cho sản phẩm của mình.

Nhưng vấn đề đau đầu này sẽ được gỡ rối với blogsansale.vn. Bởi đội ngũ nhân viên đã thay bạn đi tìm kiếm và tổng hợp lại tất tần tật các loại mã giảm giá của Lazada. Đồng thời, còn xếp chúng vào các danh mục riêng. Để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm loại mã cho đơn hàng của mình. 

Biết trước khung giờ tung mã giảm giá

blogsansale.vn cho bạn biết khung giờ săn voucher để bạn chuẩn bị tâm thếGiamgiaz cho bạn biết khung giờ săn voucher để bạn chuẩn bị tâm thế

Không chỉ cập nhật voucher liên tục, từng phút, blogsansale.vn còn tiết lộ cho khách hàng khung giờ mã giảm giá sẽ ra lò. Điều này giúp bạn có thể chủ động vào lấy mã và “bỏ túi” được những mã hot nhất ở các khung giờ. Rất hữu ích đúng không nào!

Làm sao để sử dụng nhiều Voucher Lazada trên 1 đơn hàng?

Mã giảm giá Lazada sẽ được tự động áp dụng nếu phù hợpMã giảm giá Lazada sẽ được tự động áp dụng nếu phù hợp

Lazada cho phép người dùng có thể sử dụng cùng lúc đa dạng voucher trong cùng một đơn hàng. Bạn có thể sử dụng voucher Lazada, voucher hoàn tiền max, voucher freeship. Cũng như mã giảm giá từ shop, voucher từ đối tác thanh toán, voucher tích luỹ. Vậy nên bạn thu thập được càng nhiều mã giảm giá thì càng có lợi cho bạn.

Bởi chỉ cần sản phẩm của bạn phù hợp với loại mã nào. Hệ thống sẽ tự động áp dụng mã đó cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể tự mình lựa chọn voucher cho đơn hàng.

Với những loại voucher nhập tay, bạn cũng chỉ cần copy ký tự. Và nhập ở bước thanh toán là có thể thành công sử dụng mã.

Những điều cần biết về mã giảm giá Lazada

Dưới đây là một số lưu ý cho bạn về mã giảm giá Lazada, bạn cần biết:

  • Ví Voucher là nơi lưu các mã giảm giá mà bạn đã thu thập được. Bạn có thể xem thông tin, tìm kiếm mã cũng như xoá những mã mà bạn không muốn. Bạn chỉ cần mở ứng dụng sau đó chọn mục Tài khoản và chọn Mã giảm giá. Hệ thống sẽ tự động đưa bạn đến list mã.
  • Ví Voucher chỉ lưu trữ tối đa được 200 mã. Chính vì vậy, trước mỗi mùa sale bạn nên “thanh lý” những mã không cần thiết để có thể lưu thêm nhiều mã mới. Vào ví sau đó chọn voucher muốn xoá, vuốt sang trái rồi chọn biểu tượng thùng rác để xoá. Rất đơn giản.
  • Mỗi mã giảm giá Lazada lại có một thời hạn sử dụng riêng với nhiều điều kiện khác biệt. Vì vậy, bạn cần để ý xem mã nào có giá trị hơn và sắp hết hạn thì nên ưu tiên sử dụng trước.
  • Nếu bạn huỷ đơn hàng Lazada, thì bạn vẫn có thể được hoàn lại voucher đã sử dụng. Và nó thường được hoàn lại trong vòng vài phút. Trừ những trường hợp mã giảm giá đã hết hạn sử dụng hoặc hết lượt dùng thì Lazada sẽ tự động xoá bỏ.
  • Voucher Lazada chỉ dành cho khách hàng lẻ chứ không dùng cho khách sỉ nha
  • Voucher dành riêng cho khách hàng mới chỉ được dùng một lần duy nhất cho mỗi tài khoản. Vậy nên nếu bạn cố tình giả mạo để nhận ưu đãi, đơn hàng của bạn sẽ bị huỷ. Nghiêm trọng hơn là có thể bị hạn chế đặt hàng và khoá tài khoản.

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng voucher Lazada

Voucher giảm giá Lazada có hạn sử dụng không?

Khi tung ra voucher, Lazada đã có note hạn sử dụng của mã giảm giá ngay bên dưới. Vậy nên khi bạn thu thập, bạn cần lưu ý xem bao giờ nó sẽ được sử dụng và bao giờ sẽ hết hạn. Khi thu thập thành công, bạn nên ưu tiên sử dụng trước những mã có hạn sử dụng ngắn để không bị phí voucher nha.

Có thể tự do lựa chọn loại mã giảm giá Lazada sử dụng cho đơn hàng của mình không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Dù hệ thống đã tự động áp những mã giảm giá có giá trị tốt nhất cho đơn hàng của bạn. Nhưng nếu bạn không muốn sử dụng voucher này cho sản phẩm này thì bạn vẫn có thể thoải mái lựa chọn mã giảm giá mà mình muốn cho đơn hàng.

Đã đặt hàng rồi thì có thể áp dụng được voucher nữa hay không?

Không nha. Khi đã đặt hàng thành công rồi thì bạn không thể sử dụng mã giảm giá cho đơn hàng đó nữa. Bởi Lazada đã quy định, voucher chỉ áp dụng tại bước thanh toán cuối cùng. Vậy nên trước khi mua gì, bạn cũng cần kiểm tra xem mã có thể áp dụng cho sản phẩm nào.

Còn nếu mà không may quên chưa sử dụng, bạn cũng có thể huỷ đơn hàng vừa đặt để đặt lại đơn hàng mới và sử dụng voucher đó.

Sau khi lưu thành công, người dùng có thể kiểm tra mã ở đâu?

Tất cả những voucher được thu thập sẽ được lưu ở Ví Voucher. Vậy nên, nếu muốn tìm kiếm và kiểm tra mã giảm giá, bạn có thể vào đây nha.

Có được sử dụng mã giảm giá Lazada khi không có tài khoản không?

Bạn sẽ không thể sử dụng mã nếu không có tài khoản Lazada. Ngay cả lưu mã cũng không thể thực hiện được. Vậy nên để có thể mua được hàng với giá siêu hời trên Lazada bạn cần đăng ký tài khoản.

Tại sao không thể áp dụng voucher trên Lazada khi đặt hàng qua máy tính?

Đây là quy định của Lazada. Hầu hết mọi voucher đều chỉ có thể sử dụng khi bạn mua hàng qua ứng dụng hoặc web ở điện thoại và máy tính bảng. Vậy nên nếu không áp được mã, bạn có thể chuyển qua ứng dụng Lazada để đặt hàng nhé!

Trên đây là những chia sẻ của blogsansale.vn về mã giảm giá Lazada. Hy vọng sẽ hữu ích với bạn trong quá trình đặt hàng trên nền tảng mua sắm trực tuyến này. Bạn hãy giới thiệu Blog Săn Sale đến cho nhiều người nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trên Oa Zalo Hỗ trợ trên Oa Zalo