Mã Freeship Shopee hôm nay – Kinh nghiệm săn mã thành công 100%

Nội dung

Mã Freeship Shopee hay Freeship Xtra chắc không quá xa lạ đối với nhiều người dùng của các trang mua bán trực tuyến. Đặc biệt là đối với ứng dụng mua sắm Shopee. Bởi chúng dường như mang lại những lợi ích khổng lồ cho người tiêu dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu và biết cách săn các loại mã giảm giá này. Hãy cùng blogsansale.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Mã Freeship Shopee là gì?

Mã Freeship Shopee được nhiều người dùng biết đến với chức năng giảm giá các chi phí vận chuyển khi mua hàng. Chúng thường là một chuỗi ký tự bất kỹ hoặc các con số cụ thể được Shopee quy định. Với những Voucher này thì Shopee sẽ cung cấp thông qua một vài chương trình khuyến mãi hay các sự kiện được ứng dụng này đề xuất. Mặt khác mã giảm giá này thường có thời hạn sử dụng nhất định, tuỳ theo các yêu cầu của mã. Thường các mã sẽ được cung cấp bởi người bán và các chương trình của Shopee. Để có thể săn các mã Freeshop hay Freeship Xtra, thì theo chân blogsansale.vn để biết thêm chi tiết.

Mã Freeship Shopee là gì?
Mã Freeship Shopee là gì?

Mã Freeship Shopee Hôm nay

Sau đây là mã FreeShip luôn được Blog Săn Sale tuyển chọn, mời các bạn sưu tầm nhé.

Chờ tải mã giảm giá

Các loại mã Freeship Shopee

Với nhiều sự hữu ích dành cho người dùng khi mua sắm tại Shopee thì mã Freeship có bao nhiêu loại. Cách thức sử dụng như thế nào, làm sao có thể tận dụng hết những ưu đãi của mã đó cho người dùng. Để giải đáp các thắc mắc của người dùng thì theo kinh nghiệm săn của blogsansale.vn thì Shopee có những mã sau:

Voucher miễn phí ship toàn sàn Shopee

Đây là một trong những loại mã có thể nói được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi khả năng hỗ trợ giảm giá của chúng ở hầu hết các sản phẩm trên nền tảng này. Thường thì các Voucher này được áp dụng luôn cho cả các đơn hàng shopee 0đ. Do đó nên deal này rất là hời so với các mã khác.

Voucher Freeship Xtra

Voucher Freeship Xtra được biết đến là một trong những gói ưu đãi trên Shopee. Và chỉ được dùng riêng cho gian hàng thuộc Freeship Xtra. Điều này nhằm giúp shop đi đơn nhanh chóng hơn và tiết kiệm được một khoản chi phí cho người dùng. Đặc biệt đối với mã này thường có mức giảm mức chi phí gần như tương ứng với đơn hàng.

Voucher dùng riêng cho gian hàng thuộc Freeship Xtra
Voucher dùng riêng cho gian hàng thuộc Freeship Xtra

Mã Freeship ShopeePay

Mã Freeship đến từ ShopeePay đối với mã giảm giá này người dùng cần có điều kiện đó chính là khi thanh toán với ShopeePay. Mã giảm giá này sẽ có những mức giảm đa dạng. Bởi còn có những điều kiện kèm theo riêng. Do đó người dùng cần kiểm tra cẩn thận trước khi áp dụng mã này.

Mã Freeship được cung cấp từ các đơn vị vận chuyển hay đối tác của Shopee

Mã Freeship được cung cấp từ các đơn vị vận chuyển hay đối tác của Shopee. Với những loại mã này thường được tung vào các dịp săn sale lớn của Shopee. Với mục đích kích thích người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm muốn mua. Tất nhiên mã này vẫn hướng đến cho người dùng tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Mã Freeship Xtra Plus

Mã Freeship Xtra Plus cùng nằm trong gói Freeship Xtra nhưng với một phiên bản được nâng cao hơn. Với mã này người dùng có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển lên đến 50% so với phí vận chuyển bạn đầu. Điều kiện của mã này thường là nhà cung cấp sản phẩm khác tỉnh với người mua.

Mã Freeship có trên các Live

Mã Freeship có trên các Live của các đối tác. Đó cũng chính là những mã giảm giá chỉ được dùng trên các phiên live của Shopee. Tuỳ theo giá trị của Voucher mà người dùng được giảm giá với mức chi phí đã quy định.

Lấy mã Freeship có trên các Live
Lấy mã Freeship có trên các Live

Mã Freeship hôm nay có gì?

Vậy bạn đã sẵn sàng để khám phá các Voucher với ưu đãi hấp dẫn từ Shopee hôm nay chưa? Chắc chắn rằng một người mua sắm thông minh sẽ không bao giờ bỏ lỡ các cơ hội tận dụng triệt để các mã giảm giá này. Trong phần tiếp theo blogsansale.vn sẽ mang đến cho người dùng những Voucher Freeship hấp dẫn và tiện lợi ngay sau đây.

Voucher Freeship 0Đ

Giống với các tên của Voucher thì mã giảm giá được dùng với đơn hàng 0Đ. Đối với mã giảm giá này thường sẽ được tung ra trước các ngày khuyến mãi đặc biệt hay các sự kiện riêng của Shopee. Ví dụ như các mã “Giảm tối đa 25K cho đơn 0Đ”. Thì các mã giảm giá này sẽ được tung ra trong các khung giờ vàng như: 0h, 9h, 12h, 15h… Do đó người dùng cần để ý những khung giờ vàng này để săn mã 0Đ hoặc bạn cũng có thể săn voucher này tại đây.

Mã Freeship Shopee bắt trend giá sốc

Mã Freeship Shopee bắt trend giá sốc được áp dụng cho các sản phẩm mới và theo xu hướng của người tiêu dùng. Đối với Voucher này người dùng sẽ được áp dụng sẵn khi mua hàng trên ứng dụng trực tuyến Shopee. Hiển nhiên mã giảm giá này được rất nhiều người trẻ yêu thích bởi việc tự áp mã vào trong sản phẩm của họ.

Mã Freeship Xtra

Mã Freeship Xtra là một mã ưu đãi vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên nó chỉ áp dụng cho những sản phẩm có logo “Freeship Xtra” trên Shopee. Với nhiều giá trị đa dạng, Voucher này sẽ giúp người dùng tìm kiếm được những sản phẩm chất lượng mà chi phí hạt dẻ. Và bạn cũng đừng bỏ lỡ các cơ hội để sử dụng các mã đặc biệt này. Do đó bạn cần lưu ý thời hạn sử dụng của chúng.

Đa dạng các giá trị Voucher của Freeship Xtra
Đa dạng các giá trị Voucher của Freeship Xtra

Một vài giá trị của Voucher này như:

  • Mã Freeship Xtra giảm 15,000 VND cho đơn hàng từ 50,000 VND trở lên.
  • Mã Freeship Xtra giảm 20,000 VND cho đơn hàng từ 200,000 VND trở lên.
  • Mã Freeship Xtra giảm 55,000 VND cho đơn hàng từ 300,000 VND trở lên.

Ngoài ra, người dùng còn có một Voucher giảm giá của nó ở dạng “Freeship Xtra Plus.” Đối với mã giảm giá này không khác gì nhiều so với phiên bản Freeship Xtra. Nhưng điều kiện duy nhất để bạn có thể áp dụng mã này khi mua sắm đó chính là nhãn hàng bạn mua và bạn phải ở hai tỉnh khác nhau.

Hướng dẫn chi tiết cách lấy mã Freeship

Nhiều người dùng vẫn tự hỏi làm thế nào để nhận được các Voucher Freeship Shopee. Nhằm tối ưu hoá các mục đích mua sắm của người dùng. Cùng với việc tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua hàng. Vậy thì hướng dẫn dưới đây của blogsansale.vn, chúng tôi sẽ cung cấp một cách chi tiết các bước khai thác loại mã này. Đọc tiếp phần dưới đây để bạn khám phá các Voucher, đặc biệt biến cá trải nghiệm mua sắm trở thành cuộc phiêu lưu tiết kiệm trên nền tảng Shopee nhé!

Hướng dẫn người dùng chi tiết cách lấy mã Freeship Shopee
Hướng dẫn người dùng chi tiết cách lấy mã Freeship Shopee

Lấy mã Freeship tại blogsansale.vn

Với mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất. Đồng thời chúng tôi cũng hiểu rằng việc tiết kiệm khi mua sắm luôn là mục tiêu đối với nhiều người dùng. Điều đó sẽ giúp người dùng sẽ sở hữu sản phẩm chất lượng nhưng với một mức giá hạt dẻ hơn. Và điều nhanh chóng và dễ dàng để có tiết kiệm chi phí đó chính là Voucher Freeship.

Bấm lấy mã trên Blog Săn Sale để lưu voucher FreeShip Extra của Shopee

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhận Voucher Freeship tại đây. Đồng hành cùng blogsansale.vn để tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho mua sắm trực tuyến trở nên dễ dàng hơn bạn nhé!

Lấy mã Freeship Extra ứng dụng Shopee

Có rất nhiều cách để người dùng có thể săn được các mã Freeship Shopee. Và trong hướng dẫn dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các cách lấy Voucher Freeship từ ứng dụng Shopee. Hãy cùng chúng tôi bắt đầu hành trình tiết kiệm thú vị trên các sàn thương mại trực tuyến bạn nhé!

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee

Đầu tiên để có thể nhận mã Freeship Shopee trên ứng dụng. Thì bạn cần truy cập vào ứng dụng trên thiết bị di động của bạn.

Bước 2: Chọn mục Miễn phí Ship – Có Shopee

Sau khi truy cập vào ứng dụng, tại thanh công cụ của Shopee. Bạn tìm kiếm mục “Miễn phí Ship – Có Shopee” và chọn nó để có thể săn các Voucher.

Bước 3: Thu thập mã Freeship Shopee

Tiếp theo khi chọn được mục “Miễn phí Ship – Có Shopee” thì bạn đã có thể thu thập nhiều loại Voucher của Shopee. Hãy thu thập bằng cách bấm chọn lưu (màu cam) sau những Voucher.

Thu thập mã Freeship trên các phiên Live

Bạn cũng có thể thu thập các mã Freeship trên các phiên Live của Shopee. Điều này nhằm giúp ích cho người mua trong quá trình xem Live cũng nhận được các ưu đãi khi mua hàng. Tất nhiên bạn cần phải thực hiện theo các bước sau để có thể nhận được các Voucher Freeship.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng

Cũng như cách nhận mã Freeship trên ứng dụng Shopee. Tại các phiên Live bạn cũng cần truy cập vào ứng dụng trên điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể đăng nhập tài khoản của bản thân trên các thiết bị di động khác.

Truy cập vào ứng dụng
Truy cập vào ứng dụng

Bước 2: Chọn mục “Shopee Live”

Sau khi đã truy cập vào ứng dụng Shopee bằng tài khoản của bạn. Bấm chọn mục “Shopee Live” trên ứng dụng để có thể theo dõi các phiên Live nhằm nhận mã Freeship. Đây được biết đến là một trong những nơi các nhãn hàng thực hiện các phiên mua sắm trực tuyến để giới thiệu sản phẩm và gian hàng.

Bấm chọn mục "Shopee Live" trên ứng dụng
Bấm chọn mục “Shopee Live” trên ứng dụng

Bước 3: Nhận mã Freeship Shopee trong các phiên live

Khi bạn đã truy cập được vào Shopee Live, bạn có thể chọn bất kỳ phiên Live nào bạn muốn. Thường thì các nhà cung cấp sẽ chia sẻ các ưu đãi Freeship trên các phiên Live. Do đó bạn cần theo dõi Live để thu thập các Voucher Freeship nhé!

Bấm lưu để nhận các mã Freeship trên phiên live
Bấm lưu để nhận các mã Freeship trên phiên live

Cách sử dụng mã Freeship Extra Shopee

Sau khi bạn thu thập được các Voucher Freeship từ Shopee. Thì làm thế nào để tận dụng một cách tối ưu chúng khi mua sắm trực tuyến. blogsansale.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách chi tiết nhất. Với phần bài viết dưới đây, chúng tôi mong muốn mang lại cách sử dụng hiệu quả, từ việc tìm kiếm sản phẩm cho đến việc áp dụng các mã giảm giá. Từ đó bạn có thể thấy được việc mua sắm trực tuyến cùng blogsansale.vn rất đơn giản và cực kỳ tiết kiệm.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng mã Freeship Shopee
Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng mã Freeship Shopee

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee và chọn sản phẩm muốn mua tại giỏ hàng.

Đầu tiên, bạn bấm vào đây để mở ứng dụng Shopee.

Để có thể sử dụng mã Freeship Shopee thì bạn cần mua sắm trên sàn Shopee. Tất nhiên bạn cần phải truy cập vào ứng dụng trên thiết bị di động của bạn thì mới có thể lựa chọn sản phẩm. Sau đó vào giỏ hàng để chọn sản phẩm mà bạn muốn mua. Khi đã chọn được sản phẩm muốn mua, bấm “Mua hàng”.

Cho sản phẩm vào giỏ hàng

Bước 2: Chọn vào mục Shopee Freeship

Tiếp theo bạn chọn vào mục Voucher Shopee để áp mã Freeship mà bạn có. Thực hiện như các bước trong hình dưới đây, bạn sẽ áp mã Freeship thành công.

Kiểm tra giỏ hàng

Bước 3: Áp mã Voucher Freeship Shopee

Bây giờ bạn đã có thể áp dụng mã Freeship của Shopee trước khi thanh toán. Bằng cách chọn vào mục Shopee Voucher để có thể sử dụng các mã giảm giá. Tiếp theo sau khi lựa chọn được Voucher bạn bấm vào mục “Áp dụng” khung màu cam, ở phía cuối màn hình. Như vậy quá trình áp mã giảm giá Freeship đã thành công. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí vận chuyển trong quá trình mua hàng trực tuyến trên Shopee.

Áp mã Voucher Freeship Shopee

Bước 4: Kiểm tra giỏ hàng

Sau khi chọn mã Freeship Shopee thành công. Bạn sẽ thấy trên màn hình tại mục “Shopee Voucher” xuất hiện dòng chữ màu xanh biển “Miễn phí vận chuyển”. Cuối cùng, bạn chọn các phương thức thanh toán sau đó chọn “Đặt hàng” ở góc bên tay phải màn hình. Vậy là bạn đã có thể mua được các sản phẩm yêu thích với Voucher Freeship Shopee rồi.

Một lưu ý nhỏ khi bạn áp dụng Voucher, đó chính là bạn có thể vừa áp dụng mã Freeship và cùng với mã giảm giá của sản phẩm.

Cách xem các mã giảm giá Shopee lưu trong Ví Voucher

Nhiều người dùng thắc mắc làm thế nào để xem họ có những mã giảm giá Shopee. Thật may mắn khi bạn đã lựa chọn blogsansale.vn để tham khảo các cách thức trên sàn thương mại trực tuyến. Để giúp bạn có thể kiểm tra cũng như xem các mã giảm giá vận chuyển. Thông tin chi tiết và các bước sẽ được cập nhật đầy đủ ngay dưới đây.

  • Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng của Shopee lên.
  • Sau khi truy cập được vào ứng dụng, tại thanh công cụ phía dưới màn hình. Chọn vào mục “Tôi”.
  • Trên màn hình ứng dụng sẽ hiển thị các mục tại phần này. Bạn kéo xuống dưới một chút sẽ thấy mục “Tiện ích của tôi”.
  • Bước tiếp theo tại mục Tiện ích bạn chọn vào “Kho voucher”. Sau khi bạn hoàn thành bước này bạn đã có thể kiếm tra các mã giảm giá mà mình có.

Lời kết

Những mã Freeship Shopee là những ưu đãi tuyệt vời dành riêng cho người dùng. Chúng sẽ mang lại khả năng tiết kiệm đáng kể trong hành trình mua sắm trực tuyến. Đồng thời cũng là cơ hội cho bạn để mua sắm các sản phẩm chất lượng với giá cực kỳ hấp dẫn. Thực hiện các bước phía trên để có thể nhận được nhiều mã Freeship Shopee.

Đừng bỏ lỡ cơ hội săn lùng các Voucher giảm giá thông qua kênh của chúng tôi. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá những trải nghiệm mua sắm đáng nhớ trên các sàn thương mại điện tử. Hãy luôn theo dõi follow blogsansale.vn để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình ưu đãi nào!

Tác giả

Diep Tang

Diep Tang

Xin chào, Tôi là nhà sáng tạo nội dung, mong muốn đêm lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho các bạn. Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ các bạn mua sắm với giá cả siêu "hời" nhất trong mùa bão giá này. Tôi yêu thích công nghệ, luôn tìm tòi học hỏi những công nghệ mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Bạn muốn cập nhật mã giảm giá nhanh nhất?
Tham gia ngay nhóm săn khuyến mãi trên telegram
Hỗ trợ trên Oa Zalo Hỗ trợ trên Oa Zalo