Mã Freeship Lazada hôm nay có gì? Lấy mã mới nhất.

Nội dung

Freeship Lazada là một trong những từ khóa hot được người tiêu dùng săn đón. Không chỉ đơn giản là một ưu đãi vận chuyển miễn phí, nó còn mang đến cho người mua cơ hội trải nghiệm sự thuận tiện, tiết kiệm trong việc mua sắm trực tuyến. Bài viết này sẽ khám phá chi tiết về mã freeship, cách tìm và áp dụng để tận hưởng những ưu đãi đáng giá trên nền tảng thương mại điện tử. Hãy cùng blogsansale.vn đi khám phá và tận hưởng mua sắm mà không cần phải lo lắng về chi phí vận chuyển nhé!

Giới thiệu về mã Freeship Lazada

Mã giảm giá freeship Lazada hay còn gọi là freeship max. Đây là một loại voucher mà nền tảng mua sắm dành riêng cho người dùng. Mã này chỉ sử dụng để giảm cước phí vận chuyển khi mua sắm online. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm tiền và có trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận lợi hơn. Đặc biệt, nó thường áp dụng cho nhiều loại sản phẩm, từ thời trang, thiết bị điện tử, đồ gia dụng đến thực phẩm và nhiều lĩnh vực khác. Giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Mã Freeship Lazada hôm nay có gì?
Mã Freeship Lazada hôm nay có gì?

Freeship Lazada giúp bạn tiết kiệm tiền và làm cho việc mua sắm trực tuyến trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Nó là một trong những lợi ích quan trọng mà Lazada mang đến để làm hài lòng khách hàng và thúc đẩy hoạt động mua sắm trực tuyến. Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng freeship Lazada khi bạn mua sắm trực tuyến trên nền tảng này để có trải nghiệm mua sắm thú vị và tiết kiệm chi phí.

Lấy mã freeship lazada hôm nay ở đâu?

Mã freeship lấy ở đâu? Bạn đã biết hay chưa? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây!

Mã freeship Lazada tại Blog Săn Sale.com

Đây là một website chuyên tổng hợp và cung cấp đa dạng các loại mã giảm giá cho người dùng trên mọi sàn thương mại điện tử. Dù mới gia nhập thị trường nhưng đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người. Không gò bó trong một loại mã cố định nào mà có rất nhiều loại mã giảm giá khác nhau ch bạn thoải mái lựa chọn. Đó là: Mã giảm giá Lazada, mã giảm giá từ nhà bán, voucher tích luỹ, hoàn tiền đến voucher freeship Lazada,… Nhìn chung, bạn có thể tìm thấy tất cả những loại mã có trên nền tảng.

Dưới đây là mã giảm giá freeship lazada hôm nay

Chờ tải mã giảm giá

Bạn không cần phải “banh mắt”, canh giờ để vào chờ để tìm kiếm và lưu các loại mã khi mùa sale đến. Bởi blogsansale.vn sẽ giúp bạn làm điều này. Đơn vị sẽ tìm kiếm và lưu lại tất cả các mã được mở trong đợt sale đó. Chỉ cần vào trang chủ và chọn sàn thương mại bạn định mua sắm. Lúc này, hàng loạt các voucher sẽ hiện ra, bạn chỉ cần tìm kiếm và lưu lại những mã này. Sau đó, bạn có thể sử dụng bình thường như các loại mã khác. Rất đơn giản và tiện lợi.

Lấy mã vận chuyển tại App lazada mục Voucher freeship

Người dùng cũng có thể thu thập voucher trực tiếp trên app Lazada vô cùng dễ dàng. Truy cập vào app hoặc trang web trên máy tính và điện thoại. Sau đó, bấm chọn mục Mã giảm giá. Hệ thống sẽ tự động chuyển đến trang chủ với rất nhiều các loại mã khác nhau. Bạn chỉ cần tìm và bấm thu thập các mã freeship Lazada. Khi voucher được lưu thành công, tức là nó đã thuộc về bạn. Và bạn có thể sử dụng theo ý thích miễn là phù hợp với điều kiện.

Lấy mã trực tiếp tại Mục giảm giá của App Lazada
Lấy mã trực tiếp tại Mục giảm giá của Lazada

Lấy mã freeship lazada trên hội nhóm của Blog Săn Sale

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tham gia các hội nhóm để thu thập được nhiều mã hơn. Những người có trong đoạn chat hoặc admin của nhóm sẽ liên tục cập nhật các loại mã vào từng khung giờ sale. Đồng thời, sẽ có thông báo nhắc nhở cũng như gắn link để bạn có thể vào thu thập mã độc quyền. Một số hội nhóm của Blog Săn Sale như:

Hướng dẫn sử dụng Mã Freeship Max Lazada

Sau khi lưu mã thành công thì bạn có thể sử dụng thoải mái theo nhu cầu cá nhân. Để có thể mua hàng, đầu tiên bạn cần thêm các sản phẩm vào giỏ hàng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng có 2 loại mã freeship: freeship thường và freeship extra. Vậy nên trước khi mua hàng, bạn nên kiểm tra lại xem mã mình đã lưu là mã gì để có thể thêm sản phẩm cho phù hợp. Bên cạnh đó, mỗi mã lại có những điều kiện sử dụng riêng. Nên bạn cần lưu ý để có thể sử dụng thành công mã freeship.

Bươc 1: Từ trang mã giảm giá Lazada, chọn voucher Freeship và bấm lấy mã để mở ứng dụng Lazada

Lấy mã giảm giá Lazada từ Blog Săn Sale
Lấy mã giảm giá Lazada từ Blog Săn Sale

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng Lazada, chọn Lưu mã suất hiện như trên màn hình. Xin lưu ý nhiều mã giảm giá hiển thị trên Blog Săn Sale sẽ hết hạn hoặc hêt lượt sử dụng trên App Lazada. Do đó bạn nên thường xuyên truy cập Blog Săn Sale để thêm mã vào ví của bạn sớm nhất nhé. Sau khi lưu vào ví voucher lazada của bạn thì mã giảm giá sẽ là của bạn.

Lưu mã trên ứng dụng Lazada
Lưu mã trên ứng dụng Lazada

Bước 3: Đặt những sản phẩm có nhãn Free Ship như hình dưới để được áp mã freeship nha.

Tìm những sản phẩm hỗ trợ Freeship
Tìm những sản phẩm hỗ trợ Freeship

Bước 4: Mã voucher freeship lazada tự áp dụng và trừ tiền khuyến mãi trong phần đơn hàng. Bước này bạn chỉ cần thanh toán để hoàn thành đơn hàng nhé.

Thanh toán đơn hàng Lazada để được giảm giá freeship MAX
Thanh toán đơn hàng Lazada để được giảm giá freeship MAX

Bạn có thể được hoàn tiền MAX sau khi đơn hàng được hoành thành nữa đó nhé. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên để áp dụng thêm các loại voucher khác để đơn hàng tiết kiệm được nhiều nhất nhé!

Cách tìm mã Freeship cho đơn hàng từ 0 đ 

Dưới đây là 2 cách giúp bạn tìm được mã freeship không đồng dễ dàng:

 • Lấy trên Blog Săn Sale: Như giới thiệu các phần trên, bạn cũng có thể lấy mã giảm gia Freeship trên Blog Săn Sale.
 • Lấy trên trang mã giảm giá: Bạn cũng sẽ truy cập vào ứng dụng như bình thường. Sau đó, nhấn vào mục Mã giảm giá. Lúc này, hệ thống sẽ hiện ra một loạt các mã giảm giá để bạn có thể lựa chọn. Người dùng chỉ cần tìm và lưu lại những mã freeship phù hợp với đơn hàng của mình vào ví. Mã được lưu thành công sẽ nằm trong ví voucher. Và sẽ tự động áp dụng khi bạn mua hàng mà đủ điều kiện. Bạn cũng có thể kiểm tra lại mã đã lưu thành công hay chưa và điều kiện sử dụng ra sao bằng cách truy cập vào Ví voucher.
 • Sử dụng bộ lọc tìm kiếm để tìm các sản phẩm có đủ điều kiện miễn phí vận chuyển: bạn sẽ tìm sản phẩm muốn mua trên thanh tìm kiếm của nền tảng Lazada. Sau đó, ở mục chi tiết sản phẩm, người dùng thấy mục thông tin về mã miễn phí vận chuyển, Bạn hãy đặt mã vào ví voucher. Khi tiến hành thanh toán đơn hàng, các mã freeship Lazada sẽ tự động được áp dụng cho đơn hàng. Nếu có nhiều hơn 1 mã giảm giá, bạn có thể tự do lựa chọn mã nào tốt hơn cho đơn hàng. Cuối cùng xem có được miễn phí hoàn toàn hay được giảm để nhấn chọn mua hàng nhé!

Hy vọng với 2 cách này, bạn có thể thu thập được nhiều mã ngon cho đơn hàng Lazada của mình.

Cách kết hợp mã giảm giá Freeship với LazBonus

Voucher LazBonus là loại mã giảm giá thay thế cho voucher tích luỹ được Lazada tung ra vào đợt sale 10/10/2023. Nó có đa dạng các mã với nhiều giá trị khác nhau. Có khi bonus lên đến 400K. Loại mã này cũng có thể sử dụng đồng thời cùng với các voucher khác trên sàn thương mại điện tử Lazada. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí khi mua hàng. Tuy nhiên, Lazada sẽ chỉ tung những mã này vào những dịp khuyến mãi lớn trong năm thôi. Còn những đợt sale thông thường, người dùng không thể tìm thấy voucher này. Bên cạnh đó, LazBonus cũng chỉ áp dụng cho những sản phẩm có gắn logo này. Vì vậy, để có thể mua hàng thành công bạn cần lưu ý nhé!

Có thể kết hợp thêm các loại voucher khi sử dụng freeship Lazada
Có thể kết hợp thêm các loại voucher khi sử dụng freeship Lazada

Nếu bạn muốn kết hợp mã này với các mã khác là điều hoàn toàn có thể. Bạn cũng chỉ cần lưu các mã giảm giá freeship và LazBonus. Tuy nhiên, phải tìm những sản phẩm có gắn logo của cả 2 mã này. Thì bạn mới có thể sử dụng đồng thời 2 mã cùng lúc được. Sau khi đã có sản phẩm và voucher, bạn tiến hành thanh toán như bình thường. Ở đây, hệ thống sẽ tự động áp mã cho bạn. Hoặc bạn có thể trực tiếp chọn để lựa mã nào có giá trị cao hơn, tiết kiệm được nhiều hơn cho bạn. Rất dễ dàng, đơn giản đúng không nào!

Các câu hỏi về Freeship Lazada

Bên cạnh những thông tin đã nêu ở trên, blogsansale.vn còn thường xuyên nhận được những câu hỏi như sau:

Mã Freeship Lazada có hết hạn không?

Khi tung ra thị trường, Lazada đã có nêu rõ hạn sử dụng đối với mỗi voucher. Thông thường, nó sẽ có thời hạn trong vòng 1 ngày, 15 ngày thậm chí là 1 tháng. Vậy nên, khi lưu voucher, bạn cần để ý xem mã đó sẽ được kích hoạt khi nào và sử dụng trong bao lâu. Để có thể ưu tiên sử dụng những voucher có thời hạn ngắn trước để không bị phí mã freeship Lazada nhé!

Hủy đơn hàng có hoàn mã freeship Max không?

Câu trả lời là có nhé. Sau khi bạn huỷ 1 đơn hàng, bạn sẽ không chỉ nhận được tiền hoàn mà còn được hệ thống trả lại các voucher đã sử dụng trước đó. Trong vòng 1 vài phút mã giảm giá sẽ hiện trong Ví voucher của bạn. Lúc này, bạn có thể sử dụng mã bình thường như lúc ban đầu. Tuy nhiên lưu ý rằng, Lazada sẽ chỉ hoàn trả lại cho bạn những mã vẫn đang còn hạn sử dụng. Hoặc chưa hết lượt sử dụng thôi. Còn những voucher đã quá hạn sử dụng hay hết lượt dùng, hệ thống sẽ tự động huỷ bỏ. Vậy nên hãy lưu ý trước khi huỷ hay hoàn trả đơn hàng lazada thì cần xem xét cẩn thận để không bị mất 1 voucher ngon cho đơn hàng nha.

Mã freeship lazada lấy tại đâu sớm nhất?

Thông thường người dùng sẽ thu thập mã trực tiếp tại ứng dụng Lazada. Tuy nhiên, nó thường sẽ lag và bạn không thể tìm thấy được tất cả các mã hiện có trên sàn. Để có thể lấy được mã nhanh nhất, bạn có thể truy cập vào website của blogsansale.vn. Đơn vị tổng hợp lại tất cả các sản kể cả đã có hiệu lực hay chưa có hiệu lực để bạn có thể dễ dàng thu thập. Mã giảm giá sẽ được cập nhật từng phút và có thông báo nhắc nhở để bạn biết thời gian vào lấy mã sớm nhất. 

Lượt sử dụng Freeship Max Lazada như thế nào?

Mã freeship Lazada max sẽ không giới hạn lượt sử dụng. Chỉ cần bạn lưu được mã là bạn có thể sử dụng cho đơn hàng. Miễn là bạn sử dụng trong thời hạn cho phép của voucher. Vậy nên cố gắng vào sớm nhất có thể để lưu được nhiều mã freeship cho đơn hàng. Để mua hàng thoả thích mà không cần lo lắng về chi phí giao hàng nữa.

Tại sao voucher freeship không sử dụng được?

Có 3 nguyên nhân có thể xảy ra khi bạn không thể sử dụng được voucher:

 • Voucher đã hết lượt sử dụng hoặc đã hết hạn dùng
 • Lựa chọn sai phương thức thanh toán
 • Đơn hàng không đủ điều kiện để có thể sử dụng mã.

Vậy nên khi gặp trường hợp này bạn cần bình tĩnh để kiểm tra lại xem mình đang gặp trường hợp nào và tìm cách giải quyết.

Làm sao để biết đơn hàng của mình đã được áp mã freeship hay chưa?

Sau khi hệ thống chuyển đến trang thanh toán, bạn sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng và hình thức thanh toán. Bạn có thể nhìn thấy tổng số tiền mình phải trả bao gồm cả chi phí giao hàng. Khi bạn áp dụng freeship Lazada cho đơn hàng thành công, số tiền được giảm sẽ được cập nhật lại bên dưới. 

Voucher sẽ được tự động áp dụng khi thanh toán

Những lưu ý khi sử dụng mã freeship

Để có thể sử dụng mã freeship Lazada thành công, dễ dàng, bạn có thể lưu ý một số điểm sau:

 • Không phải tất cả các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử Lazada đều có thể sử dụng mã freeship. Mà chỉ có những sản phẩm có gắn logo Freeship Max thì mới có thể áp dụng. Đồng thời, giá trí đơn hàng phải phù hợp với điều kiện (tối thiểu 45K, 100K,…)
 • Mã freeship có thời hạn sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Chính vì vậy, bạn nên ưu tiên sử dụng mã có hạn sử dụng sắp hết trước.
 • Bạn có thể kiểm tra bạn đã lưu được những mã nào và số lượng là bao nhiêu bằng cách vào Ví voucher. Tất cả các mã đa được sưu tầm sẽ hiện ra.
 • Có thể sử dụng đồng thời 1 lúc nhiều mã giảm giảm giá chỉ cần đủ điều kiện áp dụng. Các mã có thể sử dụng như: voucher Lazada, voucher từ đối tác, voucher hoàn tiền, voucher từ người bán,…
 • Khi thanh toán, đơn hàng bạn đủ điều kiện áp dụng mã nào sẽ được hệ thống tự dụng áp dụng mã đó.

Tóm lại, Freeship Lazada là một voucher phổ biến và có rất nhiều, giảm hoặc miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển. Hy vọng với những chia sẻ của blogsansale.vn sẽ giúp bạn biết cách lấy và sử dụng mã này cho đơn hàng của mình. Nếu thấy thông tin này hữu ích đừng quên để chia sẻ với người thân, bạn bè để cùng nhau săn sale thành công nhé! Hãy truy cập vào website của chúng tôi để có thể nhận thêm nhiều voucher hấp dẫn.

Tác giả

Diep Tang

Diep Tang

Xin chào, Tôi là nhà sáng tạo nội dung, mong muốn đêm lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho các bạn. Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ các bạn mua sắm với giá cả siêu "hời" nhất trong mùa bão giá này. Tôi yêu thích công nghệ, luôn tìm tòi học hỏi những công nghệ mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Bạn muốn cập nhật mã giảm giá nhanh nhất?
Tham gia ngay nhóm săn khuyến mãi trên telegram
Hỗ trợ trên Oa Zalo Hỗ trợ trên Oa Zalo