Lợi ích khi tham gia bảo hiểm FWD Ung thư Shopee

Nội dung

Bảo hiểm FWD Ung thư Shopee là một trong những loại bảo hiểm bảo vệ quyền lợi của bạn. Trong những trường hợp khẩn cấp mà bạn gặp phải về vấn đề sức khoẻ như đau ốm,…. Tuy nhiên có nhiều khách hàng vẫn chưa biết Shopee có hình thức này. Từ đó có lẽ nhiều khách hàng chưa hiểu rõ những mức ưu đãi, điều kiện của FWD. Hiểu được những điều đó Blog Săn Sale sẽ chia sẽ những nội dung của bảo hiểm FWD ngay sau bài viết dưới đây.

Bảo hiểm FWD Ung thư Shopee là gì?

Ung thư là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất hiện nay, có thể cướp đi sinh mạng của người bệnh bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, việc tham gia bảo hiểm ung thư là một giải pháp cần thiết. Nhằm giúp người bệnh và gia đình có thêm nguồn tài chính hỗ trợ chi phí điều trị, chăm sóc bệnh nhân.

Những điều cần biết về bảo hiểm FWD Shopee
Những điều cần biết về bảo hiểm FWD Shopee

FWD Ung thư Shopee là một sản phẩm bảo hiểm ung thư được cung cấp bởi Công ty Bảo hiểm FWD Việt Nam cùng hợp tác với sàn thương mại điện tử Shopee. Sản phẩm này có những ưu điểm bảo vệ khách hàng nổi bật sau:

 • Người tham gia bảo hiểm chỉ cần là công dân Việt Nam từ 18 đến 65 tuổi, có sức khỏe tốt.
 • Người tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào.
 • Giá bảo hiểm hợp lý: Giá bảo hiểm FWD Ung thư Shopee chỉ từ 100.000 đồng/năm.

FWD Ung thư Shopee là một sản phẩm bảo hiểm ung thư phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt là những đối tượng khách hàng có nguồn thu nhập trung bình, thấp. Sản phẩm này sẽ giúp người tham gia bảo hiểm an tâm hơn về tài chính trong trường hợp không may mắc bệnh ung thư.

Điều kiện để tham gia bảo hiểm FWD Ung thư Shopee

Để tham gia bảo hiểm FWD Ung thư Shopee, người tham gia cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam từ 18 đến 65 tuổi, có sức khỏe tốt.
 • Không mắc bệnh ung thư tại thời điểm tham gia bảo hiểm.
 • Không có tiền sử bệnh ung thư trong vòng 90 ngày kể từ ngày tham gia bảo hiểm.

Điều kiện về sức khỏe được xác định dựa trên kết quả khám sức khỏe của người tham gia bảo hiểm. Nếu người tham gia bảo hiểm có tiền sử bệnh ung thư, hoặc mắc các bệnh lý khác, có thể ảnh hưởng đến khả năng điều trị bệnh ung thư. Điều này sẽ không được chấp nhận tham gia bảo hiểm.

Thời gian chờ là khoảng thời gian từ khi người tham gia bảo hiểm mua bảo hiểm đến khi được chi trả quyền lợi bảo hiểm. Trong trường hợp mắc bệnh ung thư với thời gian chờ là 90 ngày.

Những quyền lợi của khách hàng khi mua bảo hiểm FWD 

Bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm chất lượng, FWD còn mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn. Điều này giúp khách hàng an tâm hơn về tài chính và cuộc sống.

Quyền lợi bảo hiểm

FWD cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Mỗi sản phẩm bảo hiểm đều có những quyền lợi riêng, giúp khách hàng được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro trong cuộc sống.

Quyền lợi được bảo hiểm FWD chi trả
Quyền lợi được bảo hiểm FWD chi trả

Ví dụ, bảo hiểm FWD Ung thư Shopee sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm khi người tham gia được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Ở bất kỳ giai đoạn nào của bệnh. Bảo hiểm FWD Trợ cấp nằm viện sẽ chi trả trợ cấp hàng ngày cho người tham gia khi nằm viện điều trị bệnh.

Quyền lợi dịch vụ

FWD mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi dịch vụ tiện ích, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng các sản phẩm bảo hiểm của FWD. Ví dụ, khách hàng có thể mua bảo hiểm trực tuyến trên website hoặc ứng dụng của FWD. Khách hàng cũng có thể dễ dàng tra cứu thông tin bảo hiểm. Giải quyết quyền lợi bảo hiểm và nhận tư vấn từ các chuyên viên tư vấn của FWD.

Quyền lợi chăm sóc khách hàng khi tham gia bảo hiểm FWD Ung thư Shopee

FWD luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. FWD có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc. Đồng thời tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng ở bất cứ thời gian nào. FWD cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Hướng dẫn mua bảo hiểm FWD ung thư Shopee chi tiết của Blog Săn Sale

Để mua bảo hiểm FWD ung thư Shopee, người tham gia có thể thực hiện theo các bước sau theo hướng dẫn của Blog Săn Sale:

Bước 1: Truy cập website hoặc ứng dụng Shopee

Người tham gia truy cập vào website hoặc ứng dụng Shopee. Sau đó tìm kiếm sản phẩm bảo hiểm FWD ung thư Shopee trong mục “Nạp thẻ, Dịch vụ & Phim”. Rồi chọn vào mục Bảo hiểm để tham gia FWD.

Các bước để đăng ký mua bảo hiểm
Quyền lợi được bảo hiểm FWD chi trả

Bước 2: Chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu

Khám phá thêm về bảo vệ sức khỏe của bạn với gói bảo hiểm bệnh ung thư từ FWD Shopee. Bằng cách nhấn vào nút ‘Xem thêm’ trong giao diện bảo hiểm, bạn sẽ được dẫn đến danh sách các gói bảo hiểm uy tín.

Chọn sản phẩm bảo hiểm FWD Shopee phù hợp với nhu cầu cá nhân
Chọn sản phẩm bảo hiểm FWD Shopee phù hợp với nhu cầu cá nhân

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin bảo hiểm FWD Shopee

Bảo hiểm FWD là một phần quan trọng trong kế hoạch tài chính cá nhân của bạn. Để đảm bảo tài chính cho bạn và gia đình, Shopee đã cung cấp hai gói bảo hiểm linh hoạt với gói 100 triệu và gói 200 triệu. Để tham gia gói bảo hiểm bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin bảo hiểm theo yêu cầu của hệ thống.

Điền các thông tin để hoàn thành đăng ký gói bảo hiểm
Điền các thông tin để hoàn thành đăng ký gói bảo hiểm

Bước 4: Thanh toán phí bảo hiểm FWD Shopee

Sau khi hoàn thành các yêu cầu để đăng ký bảo hiểm FWD bạn có thể thanh toán phí bảo hiểm bằng nhiều hình thức khác nhau. Tiếp đến bạn cần chờ nhân viên bảo hiểm Shopee liên hệ để xác nhận giao dịch.

Bước cuối cùng thanh toán phí bảo hiểm FWD
Bước cuối cùng thanh toán phí bảo hiểm FWD

Làm thế nào để yêu cầu bồi thường

Nếu bạn đã kích hoạt bảo hiểm và trong thời gian 12 tháng bạn được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Bạn có quyền yêu cầu bồi thường bảo hiểm theo quy trình sau:

Hướng dẫn yêu cầu bồi thường
Hướng dẫn yêu cầu bồi thường

Bước 1: Truy cập trang giải quyết quyền lợi bảo hiểm

Truy cập https://www.fwd.com.vn/vi/ và nhấn vào biểu tượng ba gạch ngang. Chọn “Giải quyết quyền lợi bảo hiểm” để bắt đầu quy trình yêu cầu bồi thường.

Bước 2: Chọn gói bảo hiểm FWD Ung thư Shopee

Chọn nút “Quyền lợi bệnh hiểm nghèo/ bệnh ung thư” để yêu cầu bảo hiểm ung thư.

Bước 3: Nhập thông tin yêu cầu

 • Nhấn “+ Chuẩn bị chứng từ” để xem danh sách chứng từ cần cung cấp.
 • Nhấn “+ Điền phiếu yêu cầu” để nhập thông tin chứng từ.
 • Nhấn “+ Nộp yêu cầu” để hoàn tất quy trình.

Sau khi hoàn thành, chờ đợi phản hồi từ đơn vị bảo hiểm. Nếu có phản hồi, bạn sẽ được thông báo qua email hoặc thông báo từ Shopee.

Bảo hiểm FWD Ung thư Shopee là một giải pháp an ninh tài chính trong trường hợp mắc bệnh ung thư. Giúp bảo vệ bạn và gia đình trước những khó khăn tài chính trong các vấn đề sức khoẻ.

Một số lưu ý khi mua bảo hiểm

Ngoài những thông tin về sản phẩm bảo hiểm FWD ung thư Shopee mà Blog Săn Sale đã cung cấp. Bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau khi mua bảo hiểm, để tránh các trường hợp không hy hữu xảy ra.

 • Lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của cá nhân. Bạn cần cân nhắc các yếu tố như loại bảo hiểm, quyền lợi bảo hiểm, mức phí bảo hiểm, thời hạn bảo hiểm,… Để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.
 • Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của sản phẩm bảo hiểm trước khi mua. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi tham gia bảo hiểm. Bạn nên tìm hiểu về lịch sử hoạt động, uy tín của công ty bảo hiểm trước khi mua bảo hiểm.
 • Các chuyên viên tư vấn của công ty bảo hiểm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm bảo hiểm. Từ đó có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Kết bài

Bảo hiểm là một công cụ tài chính hữu ích giúp bạn bảo vệ bản thân và gia đình khỏi những rủi ro trong cuộc sống. Hy vọng những thông tin trong bài viết này của Blog Săn Sale sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm bảo hiểm FWD ung thư Shopee. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết định tham gia bảo hiểm phù hợp với điều kiện cá nhân.

Tác giả

Nguyen Thi Gia An

Nguyen Thi Gia An

Xin chào mọi người, tên thường gọi của mình là Béo. Mình yêu thích ăn uống được đi muôn nơi có điều mình hơi nghèo (thiệt buồn). Nhưng mà anh mình đã hướng dẫn mình trong lĩnh vực digital marketing để giúp mình thoát nghèo. Cảm ơn anh mình và mọi người đã đọc

Một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Bạn muốn cập nhật mã giảm giá nhanh nhất?
Tham gia ngay nhóm săn khuyến mãi trên telegram
Hỗ trợ trên Oa Zalo Hỗ trợ trên Oa Zalo