KOL Shopee – Hướng dẫn cách kiếm tiền tại nhà chi tiết nhất

Nội dung

KOL Shopee không chỉ là những người có khả năng tạo ra những nội dung thú vị thu hút nhiều người xem. Mà còn là chiến lược dành cho các nhãn hàng nhằm tối ưu hóa doanh số sản phẩm. Ngoài ra, họ còn nhận được nhiều ưu đãi từ các nhãn hàng. Với những chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn như vậy. Thì làm thế nào để có thể trở thành một KOL của Shopee. Cùng tìm hiểu ngay sau đây với Giamgia.z nhé!

KOL/KOC là gì?

KOL được viết tắc từ Key Opinion Leader, họ là những người có sức ảnh hưởng trên các nền tảng mạng xã hội. Nói cách khác thì KOL là những người có lượt theo dõi và fan lớn. Công việc của họ là chia sẻ các nội dung, kiến thức về các loại sản phẩm, dịch vụ, tất tận tật những gì hỗ trợ người tiêu dùng. Các KOL cũng được xem là những chuyên gia có một số nền tảng kiến thức về sản phẩm mà họ mang đến với người dùng.

Chương trình KOK Affiliate cho người có sức ảnh hưởng
Chương trình KOK Affiliate cho người có sức ảnh hưởng

Đây còn được xem là một cách tiếp thị thông minh trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo. Thường họ sẽ được hợp tác với các nhãn hàng để có một nguồn hàng chính hãng mang đến cho người tiêu dùng. Tất nhiên họ có thể hợp tác với nhiều nhãn hàng gồm các lĩnh vực khác nhau. Việc hợp tác này sẽ giúp nhãn hàng thúc quảng bá sản phẩm của họ tiếp cận nhanh chóng với người tiêu dùng. Đồng thời KOL cũng thể hiện rõ được sự sáng tạo của bản thân ở từng nội dung liên quan đến sản phẩm. Vậy KOL Shopee Affiliate có phải là một hình thức như vậy không? Tìm hiểu nhiều hơn về hình thức này với blogsansale.vn ngay sau đây nhé!

KOL Shopee/KOC Shopee Affiliate là chương trình gì?

Chương trình KOL Shopee là sự hợp tác với các cá nhân hay những nhóm người có sự uy tín và ảnh hưởng đến mạng xã hội của Shopee. Với nhiều lĩnh vực mà họ hiểu rõ và đánh giá đúng về chất lượng của sản phẩm từ thời trang, công nghệ, mỹ phẩm và nhiều lĩnh vực khác. Điều này sẽ quảng bá các sản phẩm hay các thương hiệu có mặt trên nền tảng Shopee. Chương trình này nhằm tạo sự tin tưởng cũng như thúc đẩy được nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng bằng sự ảnh hưởng của KOL/KOC.

KOL Shopee/KOC Shopee là chương trình tiếp thị liên kết
KOL Shopee/KOC Shopee là chương trình tiếp thị liên kết

Mặt khác chương trình này sẽ giúp các KOL/KOC thêm nguồn thu nhập. Bằng cách khi những người quan tâm họ click vào các đường link hay sản phẩm họ giới thiệu đến người tiêu dùng. Sau đó quyết định chọn mua sản phẩm đó, như vậy KOL sẽ có các khoản hoa hồng từ các đơn hàng này. Tất nhiên các mức hoa hồng sẽ còn phụ thuộc vào số lượng đơn hàng và tỷ lệ hoa hồng theo sản phẩm đã được quy định. Làm cách nào để có thể tham gia chương trình KOL đặc biệt hấp dẫn của Shopee. Thì bạn cần đáp ứng các điều kiện ở phần tiếp theo đây.

Điều kiện để tham gia chương trình KOL Shopee?

Không phải tất cả người có sức ảnh hưởng đều có thể trở thành KOL Shopee. Bởi còn rất nhiều yếu tố điều kiện khác mà các KOL cần đáp ứng đầy đủ mới có thể tham gia chương trình. Thường thì điều kiện cũng sẽ được điều chỉnh theo thời gian mà thị hiếu người dùng quan tâm. Tuy nhiên vẫn có một số điều kiện mà bắt buộc khi bạn muốn tham gia chương trình này. Cụ thể như sau:

Sức ảnh hưởng trên mạng xã hội

Chương trình KOL Shopee là hình thức Marketing quảng bá các sản phẩm dịch vụ của Shopee đến gần hơn với người tiêu dùng. Do đó, việc bạn có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội là điều tiên quyết. Bởi nhiệm vụ của bạn là quảng bá các sản phẩm dịch vụ của Shopee đến nhanh chóng hơn với người tiêu dùng bằng các phương tiện truyền thông. Mặt khác việc bạn được nhiều lượt theo dõi cũng như được cộng đồng mạng tin yêu cũng thể hiện sự uy tín của bạn. Việc này rất quan trọng để các nhãn hàng hợp tác với bạn, đặc biệt là Shoppe. Điều này sẽ tạo sự tin tưởng với nhãn hàng lẫn người tiêu dùng. Tất nhiên lượt follow của bạn càng nhiều thì càng tốt.

Có sự hiểu biết hoặc ảnh hưởng tại một lĩnh vực cụ thể

Một lợi thế nữa cho các bạn muốn tham gia chương trình KOL Shopee. Đó chính là có sự hiểu biết về một lĩnh vực cụ thể trên các nền tảng xã hội. Điều này sẽ giúp bạn có một kiến thức nền tảng để nắm vững được các trend hay các loại thông tin liên quan đến sản phẩm. Cũng như việc tạo ra các nội dung hợp xu hướng và sáng tạo. Nhằm dễ dàng giới thiệu đến cho người tiêu dùng sản phẩm trên Shopee.

Đặc biệt nếu bạn có sức ảnh hưởng tại một lĩnh vực cụ thể thì càng tốt. Vì khi bạn có sự ảnh hưởng tại một lĩnh vực thì chứng tỏ rằng bạn có một sự hiểu biết khá tốt về sản phẩm. Song song đó những thông tin mà bạn chia sẻ đều đáng tin cậy với người tiêu dùng. Thì chắc chắn rằng Shopee Affiliate sẽ chọn bạn trở thành KOL của họ vì những lý do trên.

Khả năng hợp tác của KOL

Một trong những yếu tố quan trọng để có thể trở thành KOL của Shopee đó chính là khả năng hợp tác. Bởi việc này sẽ giúp bạn có thể xây dựng mối quan hệ hơn với Shopee cũng như là đối tác chuyên nghiệp của họ. Dưới đây là một vài cách mà bạn thể hiện nó.

Khả năng hợp tác của KOL ảnh hưởng trực tiếp đến chiến dịch
Khả năng hợp tác là điều kiện để trở thành KOL
  • Đảm bảo được các điều khoản của chương trình Shopee Affiliate để bạn tuân thủ các quy định và tránh vi phạm không cần thiết. Đây cũng là cách bạn thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân với đối tác chiến lược.
  • Sáng tạo nội dung chất lượng đáp ứng những yêu cầu hai bên đã thoả thuận. Điều này sẽ giúp bạn quảng bá sản phẩm dịch vụ tốt hơn. Đồng thời phía đối tác cũng đánh giá cao khả năng truyền tải các nội dung mà họ yêu cầu.
  • Bảo mật thông tin của nhà cung cấp hay đối tác là điều cực kỳ quan trọng. Vì nếu như các thông tin hai bên đã thoả thuận với nhau cũng như các thông tin đặc biệt của sản phẩm. Nếu bạn không giữ bảo mật được sẽ ảnh hưởng đến cả hai bên thậm chí là tạo nên thiệt hại không đáng có.
  • Lập kế hoạch hợp tác chi tiết sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều không chỉ về mặt chuyên môn của sản phẩm. Mà đối tác Shopee cũng hiểu rõ hơn về cách thức nội dung bạn truyền tải đến người tiêu dùng.

Lợi ích khi tham gia chương trình KOL Shopee?

Tham gia chương trình KOL/KOC của Shopee là một trong những cơ hội đầy hấp dẫn cho những cá nhân có sức ảnh hưởng. Chương trình này không chỉ mang đến lợi ích cho đối tác mà còn tác động trực tiếp đến các KOL đặc biệt là cả các cộng đồng trực tuyến. Tuy nhiên để khuyến khích cũng như tạo cơ hội để bạn có thể tìm hiểu và tham gia chương trình này. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn các lợi ích quan trọng khi tham gia chương trình cụ thể như:

Lợi ích khi tham gia chương trình KOL Shopee?
Lợi ích khi tham gia chương trình KOL Shopee?

Tuy nhiên trở thành một người có ảnh hưởng không chỉ giúp bạn tăng thu nhập cá nhân. Mà còn trở thành người quan trọng đối với một nhóm đối tượng người dùng. Do đó, bạn cần xây dựng hình ảnh của bản thân một cách chỉnh chu hơn. Điều này cũng sẽ trở thành cơ hội và thách thức đáng kể cho những ai quyết định tham gia chương trình.

Cơ hội hợp tác với các nhãn hàng lớn khi trở thành KOL Shopee

Trở thành KOL của Shopee bạn không chỉ giúp bạn có thêm thu nhập. Mà còn giúp bạn mở được cánh cửa mới với sự hợp tác của các nhãn hàng cao cấp. Đây không chỉ là cơ hội sử dụng các sản phẩm chất lượng từ nhiều nhãn hàng lớn. Hơn hết là việc quảng bá thương hiệu cá nhân của bạn đến với người dùng với những sản phẩm chính hãng. Mối quan hệ đặc biệt này cũng sẽ giúp bạn có thể ký tác hợp đồng dài hạn với các nhãn hàng ở nhiều dự án khác nhau.

Ngoài ra, thì các nhãn hàng thường tổ chức các sự kiện lớn để ra mắt sản phẩm hoặc các chiến dịch mới. Bạn cũng có thể trở được các nhãn hàng mời hoặc trở thành đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng trong các hoạt động lớn như vậy. Tất nhiên bạn cũng sẽ nhận được một khoản chi phí để đến dự các event của nhãn hàng.

Tăng thu nhập cá nhân

Tham gia chương trình KOL Shopee ban có thể tạo dựng một nguồn thu nhập kha khá cho việc thực hiện trực tuyến. Bởi khi tham gia chương trình này bạn sẽ là người quảng bá các sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Bằng cách chia sẻ các kiến thức vế sản phẩm giúp người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng lựa chọn mua sản phẩm. Thông qua các thông tin mà một người ảnh hưởng trên các trang mạng xã hội sẽ giúp họ tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm.

Tăng thu nhập cá nhân khi tham gia chương trình
Tăng thu nhập cá nhân khi tham gia chương trình

Quà tặng hấp dẫn khi trở thành KOL Shopee

Trở thành KOL Shopee bạn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ đối tác kinh doanh. Với nhiều hình thức khuyến mãi nhằm động viên cũng như thúc đẩy việc hợp tác cùng phát triển. Những phần thưởng có giá trị cao dành cho KOL như sau:

  • Voucher giảm giá dành cho KOL sẽ giúp họ tiết kiệm được kha khá chi phí khi mua sắm. Đồng thời cũng hỗ trợ họ trải nghiệm nhiều sản phẩm. Việc này sẽ giúp bạn nắm rõ được các thông tin chi tiết của sản phẩm. Đánh giá chất lượng một cách cụ thể cho người tiêu dùng. Đây cũng là cách các nhãn hàng tạo sự hấp dẫn và thúc đẩy sự hợp tác của hai bên. 
  • Các sản phẩm quà tặng dành cho KOL cũng là một chiến lược tối ưu hóa sự hợp tác. Cũng như một cách tiếp thị mạnh mẽ đến với người tiêu dùng. Tất nhiên điều này sẽ cho phép họ sử dụng các sản phẩm chất lượng mà không tốn bất kỳ khoản chi phí nào. Mặt khác quà tặng này cũng có thể là sản phẩm trong chiến dịch mới của các nhãn hàng.
  • Các khoản thưởng khác như hoa hồng hay tiền mặt dành cho KOL dựa theo những chính sách đã được đề ra. Điều này cho thấy rằng Shopee luôn đặt lợi ích của người quảng bá sản phẩm lên hàng đầu. Đồng thời cũng mang đấy cho họ những giá trị về mặt tài chính. Điều này không chỉ tôn vinh được những giá trị họ đã tạo ra mà còn là thúc đẩy sự thành công của hai bên

Hướng dẫn đăng ký KOL Shopee Affiliate

Tham gia chương trình KOL Shopee không chỉ giúp bạn có một thu nhập vô cùng hấp dẫn. Mà còn giúp bạn tiếp cận nhiều hơn với các nhãn hàng nổi tiếng cùng những sản phẩm chất lượng. Đặc biệt là phát huy được khả năng sáng tạo thúc đẩy sự phát triển của cá nhân. Vậy làm thế nào để có thể trở thành KOL của Shopee cùng đăng ký với blogsansale.vn ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn đăng ký KOL Shopee Affiliate
Hướng dẫn đăng ký KOL Shopee Affiliate

Bước 1. Đăng ký KOL Shopee

Bước đầu để trở thành KOL Shopee bạn cần truy cập vào link này được blogsansale.vn cung cấp. Tiếp theo bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu của mẫu sau đó bấm chọn kế tiếp. Tiếp tục hoàn thành các biểu mẫu ở trang tiếp theo với các thông tin truyền thông, gửi đi để hoàn tất quá trình đăng ký. Khi bạn chọn gửi đi thì Shopee sẽ xem xét và kiểm duyệt. Bạn có đáp ứng được các yêu cầu trở thành KOL không. Trong quá trình này bạn cần cho trong vòng khoảng 3 đến 5 ngày nhé.

Bước 2. Tiến hành tạo Tracking link

Sau khi tài khoản bạn được kiểm duyệt thành công thì Shopee sẽ xác minh tài khoản của bạn. Sau đó bạn đã có thể truy cập vào Shopee để tiến hành sao chép các đường link của mọi của các sản phẩm bất kỳ. Tiếp đến việc bạn cần làm là truy cập vào Website Affiliate sau đó tìm kiếm và chọn mục Custom link. Tiếp theo bạn cần dán link sản phẩm tại khung trống đầu tiên xuất hiện trên màn hình. Cuối cùng bấm chọn lấy link.

Bước 3. Gửi Tracking link đến với các khách hàng tiềm năng

Sau khi bạn chọn lấy lên thành công từ Tracking link. Thì bạn đã có thể sáng tạo các nội dung nhằm quảng bá sản phẩm mà bạn đã chọn. Điều này sẽ giúp những khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận đến sản phẩm của bạn một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra các việc phát sinh từ đơn hàng mà bạn đã gắn link.

Những chương trình dành cho KOL Shopee Mới

Thị trường KOL Shopee ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Dường như các hoạt động này sẽ hỗ trợ cho các KOL kích thích được sự sáng tạo nội dung ở từng sản phẩm. Điều này không chỉ thu hút được nhiều KOL tham gia vào chương trình. Mà còn thu hút lượng lớn những người tiêu dùng quan tâm. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về các chương trình dành cho KOL Shopee mới nhất tại bài viết dưới đây.

Tham gia thử thách Chiến Thần Đường đua dành cho KOL Shopee

Nhằm thúc đẩy nhiều cơ hội cũng như cộng đồng KOL trở nên sôi động hơn. Shopee cũng có nhiều chương trình dành riêng cho các đối tượng này. Một trong những chương trình thu hút nhiều KOL đó chính là Thử thách Chiến Thần Đường Đua. Chương trình này mang đến cho họ cơ hội trải nghiệm hấp dẫn. Vậy làm thế nào để tham gia chương trình này cùng xem tiếp hướng dẫn dưới đây.

Thử thách Chiến Thần Đường đua
Thử thách Chiến Thần Đường đua

Bước 1: Đăng ký tham gia thử thách Chiến Thần Đường đua

Để có thể tham gia chương trình thì đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web và đăng ký tham gia thử thách.

Bước 2: Trả lời câu hỏi trong chương trình

Bước tiếp theo sau khi đăng ký người chơi cần trả lời các câu hỏi trong chương trình. Bạn chỉ cần trả lời đúng 2/3 câu hỏi thì đã có thể nhận các phần quà hấp dẫn. Tuy nhiên cũng không cần lo lắng quá mức khi không trả lời được. Vì còn các chương trình hấp dẫn khác đang chờ đón bạn.

Bước 3: Hoàn thành mục tiêu

Nhằm giúp người chơi có thể gia tăng cơ hội chiến thắng trong thử thách này. Thì bạn có thể hoàn thành các đơn hàng mục tiêu trên Shopee. Đây không chỉ là cơ hội giúp người chơi nhận thưởng nhanh chóng. Mà còn mang đến cho bạn cơ hội mua sắm các sản phẩm yêu thích với mức giá hạt dẻ.

Bước 4: Nhận thưởng từ Shopee

Cuối cùng sau khi đã hoàn thành tất cả các bước trên bạn đã có cơ hội nhận thưởng từ Shopee. Các phần quà này sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn chi phí khi mua sắm trên ứng dụng này.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay thử thách Chiến Thần Đường đua Shopee.

Nhận hoa hồng khi giới thiệu KOL mới

Khi tham gia chương trình KOL Shopee Affiliate bạn cũng có thể mở rộng cũng như tạo ra những cơ hội mới khác trên mạng lưới này. Thì bạn hoàn toàn có thể bởi Shopee luôn tạo điều kiện cho nhiều người dùng tham gia các chương trình của Shopee. Nhằm quảng bá sản phẩm, các thương hiệu của họ trên nền tảng mạng xã hội. Đồng thời cũng giúp bạn có nguồn thu nhập hấp dẫn tùy thuộc vào khả năng của bạn. Do đó, chương trình Nhận hoa hồng khi giới thiệu KOL là một cơ hội mới cho bạn và những người thân xung quanh.

Tham gia chương trình Bứt Phá Doanh Thu cho KOL 

Chương trình bứt phá doanh thu dành cho một số KOL đang tham gia chương trình Shopee Affiliate. Thời gian diễn ra của hoạt động này bắt đầu từ 0H00 đến 23H59 trong các ngày 9, 10, 14, 15, 24, 25 tháng 10. Khi tham gia chương trình này các KOL sau khi hoàn thành thử thách sẽ nhận được 50% hoa hồng dựa trên số sản phẩm mà họ giới thiệu được. Cách thức để tham gia chương trình như sau:

Bước 1: Đăng ký tham gia chương trình Bứt Phá Doanh Thu cho KOL 

Đầu tiên để có thể tham gia chương trình này, các KOL cần đăng ký tham gia thử thách tại link này, đây là trang đăng ký chương trình của Shopee.

Bước 2: Thực hiện các thử thách được chương trình tổ chức

Sau khi đăng ký thành công các KOL cần quảng bá sản phẩm bằng cách share các đường link liên kết trên Shopee. Khi thực hiện thử thách này số lượng người mua hàng từ các đường dẫn của bạn càng lớn thì hoa hồng càng cao. Tuy nhiên cần có một số lưu ý ở đây:

  • Các đơn hàng hợp lệ để được tính hoa hồng cho KOL phải được phát sinh từ linh của sản phẩm mà KOL đã giới thiệu.
  • Không phát sinh các yêu cầu như là hủy trả đơn hàng hoàn tiền.
  • Mặt khác cần được thả mà thỏa mãn những tiêu chí kèm theo của chương trình Shopee Affiliate.

Chương trình Thử Thách Ngày Sale

Nền tảng mua sắm trực tuyến Shopee thường tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng. Điều này nhằm kích thích mua sắm của khách hàng. Tuy nhiên không chỉ có khách hàng mới có những chương trình hấp dẫn thu hút mua sắm trên nền tảng này. Các KOL cũng được Shopee tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong đó có chương trình Thử Thách Ngày Sale. Điều này nhằm giúp KOL quảng bá những sản phẩm trên nền tảng đến gần với người tiêu dùng. Để tham gia chương trình cần thực hiện các các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tham gia tại trang chương trình

Đầu tiên để có thể tham gia chương trình thử thách ngày sale. Bạn cần đăng ký tham gia tại trang thử thách của Shopee

Bước 2: Thực hiện các nhiệm vụ

Bước tiếp theo sau khi đăng ký bạn cần hoàn thiện các nhiệm vụ mà chương trình đưa ra. Tại đây có thể thể hiện sự thông minh của bản thân khi tham gia thử thách.

Bước 3: Quảng bá sản phẩm

Sau khi hoàn thành được các nhiệm vụ bạn cần quảng bá sản phẩm của Shopee đến với người tiêu dùng. Bằng nhiều cách thức khác nhau như tạo những nội dung hấp dẫn kèm theo link sản phẩm,… Đây là một yếu tố quan trọng để bạn có thể nhận thưởng tử chương trình.

Bước 4: Nhận quà

Sau khi hoàn thành các thử thách cũng như quảng bá sản phẩm cho Shopee. Bạn đã có thể lên các phần thưởng dành cho KOL tham gia chương trình. Tuy nhiên bạn cần đáp ứng đủ điều kiện của chương trình thì mới có thể nhận được nhiều quà tặng nhé!

Đăng ký tham gia KOL Affiliate cùng blogsansale.vn ngay thôi
Đăng ký tham gia KOL Affiliate cùng blogsansale.vn ngay thôi

Cách làm KOL Shopee hiệu quả nhất

Để trở thành KOL Shopee hiệu quả nhất bạn cần tạo dựng thương hiệu cá nhân nhằm thu hút sự chú ý của nhiều người dùng. Từ đó bạn có thể gia tăng thêm thu nhập cũng như đơn hàng cho nền tảng này. Cụ thể cùng theo dõi bài viết dưới đây:

Tạo dựng thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là một trong những điều kiện thiết thực nhất để trở thành KOL Shopee. Bởi thương hiệu cá nhân của bạn càng uy tín thì bạn mới có lượng follow lớn. Điều này cũng tác động đến việc các nhãn hàng quyết định hợp tác với bạn. Do đó, hãy liên tục cải thiện những nội dung nhằm tạo giá trị cho người theo dõi. Tiếp cận nhiều với khách hàng là gia tăng cơ hội thu nhập cá nhân của bạn.

Xác định đối tượng hướng đến

Xác định đối tượng khán giả là một bước quan trọng để có thể tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị trên Shopee. Điều quan trọng không kém là bạn cần phải xác định rõ đối tượng khán giả mà bạn nhắm đến là ai. Điều này bao gồm độ tuổi, giới tính, địa điểm địa lý, mức thu nhập, sở thích, và nhu cầu của họ. Khi bạn đã xác định được mục tiêu bạn sẽ xây dựng được các nội dung phù hợp. Đây cũng được xem như một chiến thuật để tạo dựng nội dung thành công.

Nội dung chất lượng sáng tạo

Nội dung chất lượng là một phần quan trọng để tạo dựng nên KOL hiệu quả. Bởi khi bạn sáng tạo nội dung với nhiều hình thức thì sẽ thu hút rất nhiều đối tượng người dùng theo dõi bạn. Do đó, việc sáng tạo nội dung của KOL luôn cần đổi mới và theo xu hướng hiện đại.Từ đó, bạn có thể gắn các sản phẩm để quảng bá cho Shopee giúp tăng thu nhập tài chính.

Kết bài

Với sự tăng trưởng không ngừng của kỹ thuật số trong xã hội hiện đại. KOL Shopee đã trở thành vai trò không thể thiếu trong việc kết nối các thương hiệu và những người tiêu dùng với nhau. Họ chính là cầu nối đáng tin cậy giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ từ các nhãn hàng. Từ đó mà thị trường này ngày càng trở nên sôi động hơn. Với nhiều hình thức tham gia nhưng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện cơ bản.

Bật mí thêm, bạn cũng có thể tham gia kênh telegram của Blog Săn Sale để lấy thông tin xây dựng kênh của bạn hiệu quả như là sản phẩm khuyến mãi bên mình luôn chọn lọc thường xuyên nè.

Tất nhiên để trở thành một KOL chuyên nghiệp bạn cần có nhiều yếu tố hơn. Do đó nếu bạn muốn trở thành một KOL thì cần trau dồi mỗi ngày. Và đừng ngần ngại tìm hiểu những xu hướng mới trên các nền tảng mua sắm công nghệ thông qua blogsansale.vn nhé!

Tác giả

Diep Tang

Diep Tang

Xin chào, Tôi là nhà sáng tạo nội dung, mong muốn đêm lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho các bạn. Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ các bạn mua sắm với giá cả siêu "hời" nhất trong mùa bão giá này. Tôi yêu thích công nghệ, luôn tìm tòi học hỏi những công nghệ mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Bạn muốn cập nhật mã giảm giá nhanh nhất?
Tham gia ngay nhóm săn khuyến mãi trên telegram
Hỗ trợ trên Oa Zalo Hỗ trợ trên Oa Zalo