Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu và những vấn đề liên quan

Nội dung

Kho Thâm Quyến Shopee không chỉ là nơi bạn có thể tìm thấy hàng ngàn sản phẩm đa dạng từ thời trang, điện tử đến đồ gia dụng,… Mà còn là địa điểm của những ưu đãi hấp dẫn và khuyến mãi đặc biệt. Chúng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thuận lợi, an toàn và đáng tin cậy nhất. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi mua sắm trên nền tảng Shopee. Khám phá ngay cùng Blog Săn Sale để biết thêm về sự tiện lợi, đa dạng và chất lượng mà Shopee mang lại.

Kho Thâm Quyến Shopee nằm ở đâu?

Thẩm Quyến là một trong những thành phố lớn và là trung tâm kinh tế, thương mại của Trung Quốc. Nơi đây tập trung nhiều nhà máy sản xuất, doanh nghiệp bán lẻ và kho hàng lớn. Trong đó, kho Thâm Quyến Shopee là một trong những kho hàng lớn nhất của Shopee tại Trung Quốc. Kho Thâm Quyến chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng, đồ dùng công nghệ,…..

Kho Thâm Quyến nằm ở đâu
Kho Thâm Quyến nằm ở đâu

Cụ thể, kho Thâm Quyến Shopee có địa chỉ tại:

Địa chỉ: Số 10, đường Dongfeng, phường Xinqiao, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Kiện hàng từ kho Thâm Quyến Shopee về Việt Nam trong thời gian bao lâu

Một trong những thắc mắc được nhiều bạn trẻ GenZ nhất hiện nay. Đó chính là thời gian vận chuyển từ kho Thâm Quyến về Việt Nam là bao lâu. Câu trả lời cụ thể về vấn đề này sẽ được Blog Săn Sale cập nhật ngay sau đây.

Bảng đồ kho Thâm Quyến và các kho ở Việt Nam
Bảng đồ kho Thâm Quyến và các kho ở Việt Nam

Thời gian kiện hàng của bạn được vận chuyển từ Thâm Quyến về Việt Nam còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trung bình thì thời gian kiện hàng đi từ kho Thâm Quyến về Việt Nam thường mất khoảng 1 tuần. Vì vậy đơn hàng của bạn khi đặt sẽ mất khoảng 10-15 ngày sẽ đến tay của bạn.

Những hình thức vận chuyển từ kho Thâm Quyến về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến Shopee về Việt Nam còn phụ thuộc nhiều nhất vào phương thức vận chuyển mà bạn lựa chọn. Dưới đây là một số hình thức vận chuyển của Shopee.

Một số hình thức vận chuyển từ kho về Việt Nam
Một số hình thức vận chuyển từ kho về Việt Nam
  • Vận chuyển đường biển: Đây là phương thức vận chuyển rẻ nhất nhưng cũng mất nhiều thời gian nhất. Thời gian vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam bằng đường biển dao động từ 20-30 ngày.
  • Vận chuyển đường hàng không: Đây là phương thức vận chuyển nhanh nhất nhưng cũng đắt nhất. Thời gian vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam bằng đường hàng không dao động từ 3-5 ngày.
  • Vận chuyển đường bộ: Đây là phương thức vận chuyển trung gian về thời gian và chi phí. Thời gian vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam bằng đường bộ dao động từ 10-15 ngày.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển từ Thâm Quyến về Việt Nam

Như đã đề cập ở các đoạn trước, thời gian vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến Shopee về Việt Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố chính ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển:

  • Phương thức vận chuyển: Phương thức vận chuyển là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến thời gian vận chuyển. Vận chuyển đường biển là phương thức vận chuyển rẻ nhất nhưng cũng mất nhiều thời gian nhất, dao động từ 20-30 ngày. Vận chuyển đường hàng không là phương thức vận chuyển nhanh nhất nhưng cũng đắt nhất. Thông thường thời gian trung chuyển sẽ dao động từ 3-5 ngày. Vận chuyển đường bộ là phương thức vận chuyển trung gian về thời gian và chi phí, dao động từ 10-15 ngày.
  • Hàng hóa có khối lượng và kích thước lớn sẽ mất nhiều thời gian vận chuyển hơn so với các kiện có khối lượng nhỏ. Điều này là do hàng hóa lớn sẽ khó bốc dỡ và vận chuyển hơn.
  • Địa điểm nhận hàng: Địa điểm nhận hàng ở xa trung tâm sẽ mất nhiều thời gian vận chuyển hơn. Điều này là do hàng hóa cần được vận chuyển qua nhiều trung tâm phân phối hơn trước khi đến được địa điểm nhận hàng.
  • Tình hình giao thông cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển các kiện hàng. Nếu tình hình giao thông thuận lợi, hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh hơn. Ngược lại, nếu tình hình giao thông tắc nghẽn, hàng hóa sẽ được vận chuyển chậm hơn.
  • Yếu tố khách quan khác: Các yếu tố khách quan khác như thời tiết, thiên tai, dịch bệnh cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển

Một số câu hỏi liên quan đến Kho Thâm Quyến

Ngoài những thông tin cơ bản về kho Thâm Quyến Shopee đã được đề cập ở các đoạn trước, bạn có thể còn thắc mắc một số câu hỏi khác liên quan đến kho này. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và câu trả lời của Blog Săn Sale.

Kho Thâm Quyến Shopee có những mặt hàng nào?

Kho Thâm Quyến Shopee chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng, đồ dùng công nghệ, đồ điện tử, thời trang và đồ trang sức. Các sản phẩm này được sản xuất bởi các nhà máy và doanh nghiệp tại Trung Quốc.

Kho Shopee có đa dạng các mặt hàng
Kho Shopee có đa dạng các mặt hàng

Kho Thâm Quyến Shopee có an toàn không?

Kho Thâm Quyến Shopee là một kho hàng hiện đại và được quản lý chặt chẽ. Các sản phẩm được lưu trữ tại kho được bảo quản trong điều kiện tốt và an toàn. Vì vậy bạn có thể yên tâm về các sản phẩm đã mua hoặc bán cho khách hàng của mình. Đây cũng chính là một trong những lý do được nhiều người yêu thích Shopee hơn.

Đơn hàng đã xuất kho Thâm Quyến có nghĩa gì?

Khi đơn hàng của bạn có trạng thái “Đơn hàng đã được vận chuyển tại nước ngoài”. Đây là dấu hiệu rõ ràng rằng quá trình đóng gói và gửi hàng từ kho Thâm Quyến Shopee đã hoàn tất.

Ý nghĩa của việc đã xuất kho
Ý nghĩa của việc đã xuất kho

Đơn hàng sau đó sẽ tiếp tục hành trình của mình, di chuyển từ Thẩm Quyến đến Việt Nam thông qua các phương tiện vận chuyển bộ hoặc hàng không. Dự kiến thời gian vận chuyển từ Thẩm Quyến về Việt Nam thường mất khoảng 7-10 ngày. Đến khi đến Việt Nam, đơn hàng sẽ được chuyển đến kho hàng của Shopee tại địa phương.

Từ kho hàng của Shopee ở Việt Nam, đơn hàng sẽ được chuyển giao cho các đơn vị vận chuyển trong nước để tiếp tục hành trình giao hàng đến địa chỉ của bạn. Quá trình này đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho đơn hàng của bạn, giúp bạn theo dõi mọi bước di chuyển của sản phẩm từ kho Thâm Quyến Shopee đến tận tay bạn.

Làm thế nào để theo dõi đơn hàng từ kho Thâm Quyến Shopee?

Bạn có thể theo dõi đơn hàng từ kho Thâm Quyến Shopee thông qua ứng dụng Shopee hoặc website Shopee. Khi đơn hàng của bạn được vận chuyển từ kho Thâm Quyến , bạn sẽ nhận được thông báo từ Shopee về tình trạng đơn hàng.

Làm thế nào để khiếu nại đơn hàng từ kho Thâm Quyến Shopee?

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì với đơn hàng từ kho Thâm Quyến Shopee, bạn có thể khiếu nại với Shopee. Shopee sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khối lượng và kích thước hàng hóa ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển không?

Hàng hóa có khối lượng và kích thước lớn sẽ mất nhiều thời gian vận chuyển hơn. Điều này là do hàng hóa lớn sẽ khó bốc dỡ và vận chuyển hơn.

Khối lượng và kích thước hàng hoá của Shopee từ kho Thâm Quyến
Khối lượng và kích thước hàng hoá của Shopee từ kho Thâm Quyến

Ví dụ, một kiện hàng có trọng lượng 10kg và kích thước 50x30x20cm có thể được vận chuyển bằng đường hàng không trong vòng 3 ngày. Tuy nhiên, một kiện hàng có trọng lượng 100kg và kích thước 100x50x30cm sẽ mất khoảng 5 ngày để vận chuyển bằng đường hàng không.

Địa điểm nhận hàng

Địa điểm nhận hàng ở xa trung tâm sẽ mất nhiều thời gian vận chuyển hơn. Điều này là do hàng hóa cần được vận chuyển qua nhiều trung tâm phân phối hơn trước khi đến được địa điểm nhận hàng.

Ví dụ, một kiện hàng được vận chuyển từ kho Thâm Quyến Shopee đến Hà Nội. Thì sẽ mất ít thời gian hơn so với một kiện hàng được vận chuyển từ kho Thẩm Quyến Shopee đến Đà Nẵng. Tóm lại, thời gian vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến Shopee về Việt Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm phương thức vận chuyển, khối lượng và kích thước hàng hóa, cũng như địa điểm nhận hàng.

Kết luận

Qua những thông tin trên của Blog Săn Sale, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về kho Thâm Quyến Shopee. Đây là một kho hàng uy tín và chất lượng, cung cấp các sản phẩm đa dạng và phong phú. Bạn có thể yên tâm khi đặt hàng từ kho này.

Tác giả

Nguyen Thi Gia An

Nguyen Thi Gia An

Xin chào mọi người, tên thường gọi của mình là Béo. Mình yêu thích ăn uống được đi muôn nơi có điều mình hơi nghèo (thiệt buồn). Nhưng mà anh mình đã hướng dẫn mình trong lĩnh vực digital marketing để giúp mình thoát nghèo. Cảm ơn anh mình và mọi người đã đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Bạn muốn cập nhật mã giảm giá nhanh nhất?
Tham gia ngay nhóm săn khuyến mãi trên telegram
Hỗ trợ trên Oa Zalo Hỗ trợ trên Oa Zalo