Mã giảm giá Hoàn Tiền MAX Lazada mới nhất

Nội dung

Hoàn tiền max Lazada là một ưu đãi mới đặc biệt hấp dẫn mà sàn thương mại này dành riêng cho người dùng của mình. Mua hàng nhưng bạn lại được tiền? Bạn không nghe nhầm đâu, rất hời đúng không nào. Vậy bạn đã biết cách để lấy mã và cách thức sử dụng của voucher này hay chưa? Nếu chưa hãy đọc bài viết dưới đây của giamgia.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về hoàn tiền nhất. Đừng quên để theo dõi đấy!

Tất tần tần tật thông tin về hoàn tiền max Lazada

Hoàn tiền max Lazada là gì?

Là một chương trình ưu đãi mà khi mua hàng trên sàn Lazada bạn sẽ được hoàn lại một khoản trong tổng số tiền mà bạn đã bỏ ra để mua hàng. Số tiền được hoàn lại sẽ tuỳ thuộc vào loại mã và đơn hàng của vậy. Do đó, mỗi đơn, mỗi khách hàng sẽ nhận được số tiền hoàn lại không giống nhau. Hơn nữa, số tiền này sẽ không được trừ trực tiếp vào đơn hàng mà thay vào đó sẽ được trừ vào những đơn sau này của bạn.

Hoàn tiền max Lazada – Bộ 3 chương trình làm nên sức hấp dẫn của nền tảng này

Voucher mã hoàn tiền này sẽ được tung vào rất nhiều các thời điểm trong năm. Có thể là mùa sale, Black Friday, siêu sale giữa tháng, lễ Tết,… Tuy nhiên, những ngày bình thường bạn vẫn có thể sưu tập những mã này tuy nhiên giá trị thường không cao lắm. Nhìn chung mã hoàn tiền khá đa dạng, dễ dùng và giúp bạn tiết kiệm được một khoản be bé.

Mã giảm giá hoàn tiền max lazada hôm nay

Tại Blog Săn Sale, đội ngũ chúng tôi không ngừng cập nhập mã giảm giá lazada mới nhất cho tín đồ mê săn sale. Mời các bạn xem max hoàn tiền dưới đây nhé.

Chờ tải mã giảm giá

Tại sao chương trình hoàn tiền này lại hấp dẫn vậy?

Có gì ở chương trình hoàn tiền Max Lazada mà thu hút nhiều người dùng đến vậy? là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất thời gian gần đây. Dưới đây là một số lý do mà bạn sẽ nhận được từ chương trình này. Xem có đáng để bạn thử không nha.

 • Nhận được ưu đãi 50% cho mọi đơn hàng mà không phải chờ đợi sale. Đặc biệt không bị giới hạn giá trị đơn hàng. Bạn mua càng nhiều thì được giảm càng nhiều mà thôi. Thêm vào đó, số dư sẽ được trừ vào đơn hàng sau mà bạn không cần phải đi thu thập thêm các voucher.
 • Ngoài số tiền bạn được hoàn về túi để trừ cho những đơn hàng sau. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đồng thời cùng với các loại mã giảm giá khác. Điển hình như: voucher tích luỹ, mã freeship, voucher từ đối tác, mã giảm giá từ shop, voucher lazada, mã hoàn tiền max.
 • Số dư sẽ được sử dụng được ngay mà không cần thêm điều kiện gì khác
 • Các voucher hoàn tiền gấp đôi vào những thứ 6 hàng tuần, hàng tháng. Đặc biệt, vào những dịp sale lớn thì voucher này sẽ có mệnh giá cao hơn.
Có thể kết hợp 6 tầng giảm giá lazada cùng với hoàn tiền max

Lịch tung voucher hoàn tiền max

Có thể bạn không biết, voucher hoàn tiền sẽ được tung ra đều đặn mỗi ngày và không bị giới hạn. Bạn có thể lưu mã về và sử dụng thoải mái mà không cần lo nghĩ gì. Đặc biệt, ưu đãi thường áp dụng cho mọi đơn hàng trên mọi sản phẩm của Lazada. Chỉ cần sản phẩm của bạn có gắn tag hoàn tiền max là bạn có thể sử dụng được voucher. 

Voucher sẽ được tung mỗi ngày với nhiều mức hoàn khác nhau

Tuy nhiên, vào những ngày bình thường mã này thường không không giảm sâu. Vậy nên để có thể săn được mã “ngon”, bạn có thể canh vào những khung giờ sau:

 • Thứ 6 hàng tuần: mã sẽ được tăng tiền hoàn gấp đôi tới 12% với mức tối đa là 300K. Cứ thứ 6 không cần biết là hàng gì chỉ cần gắn mã hoàn tiền max là bạn sẽ nhận được mức hoàn này.
 • Sale ngày đôi (Mega): Cứ mỗi tháng, Lazada sẽ có những chương trình sale nhất định vào ngày 1/1, 2/2, …, 11/11 và 12/12. Những dịp này không chỉ có mã hoàn tiền mà bạn còn có thể săn những voucher khác vô cùng hấp dẫn
 • Dịp sinh nhật, lễ Tết: những dịp này Lazada cũng rất mạnh tay để tung ra rất đa dạng các loại mã voucher. Vậy nên bạn có thể tranh thủ để mua hàng thoả thích nha.
 • Sale giữa tháng, cuối tháng..

Nếu sợ bị quên hoặc sợ không kịp vào lấy mã, bạn có thể theo dõi blogsansale.vn để được cập nhật liên tục.

Được hoàn bao nhiêu tiền và trong thời gian bao lâu?

Số tiền được hoàn khi sử dụng ưu đãi hoàn tiền max sẽ không cố định mà tuỳ thuộc vào mã mà bạn đã sử dụng. Bạn lưu được mã càng ngon, mua càng nhiều thì bạn càng nhận được càng nhiều tiền hoàn. Vậy nên cố gắng để săn được mã thật tốt nha.

Về thời gian hoàn tiền, Lazada có quy định cụ thể cho từng hình thức thanh toán riêng. Cụ thể:

 • Thanh toán bằng tiền mặt: tiền hoàn sẽ được chuyển thành mã tiền điện tử hoặc vào ngân hàng của bạn trong vòng 5 ngày làm việc
 • Đơn hàng thanh toán bằng ATM, bạn sẽ được hoàn tiền trong vòng 5 – 15 ngày làm việc tuỳ vào tình hình ngân hàng
 • Thanh toán bằng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, tiền sẽ được hoàn về thẻ của bạn trong 5 – 15 ngày làm việc
 • Đơn được thanh toán bằng Zalo Pay, Momo, eM, Viettel, bạn sẽ chỉ cần phải đợi 1 – 2 ngày làm việc để nhận được tiền thôi.

Thời gian hoàn tiền sẽ được tính từ lúc đơn hàng chuyển sang trạng thái trả hàng thành công hoặc khi đơn hàng hủy. Nếu mà đã quá hạn nhận được tiền hoàn mà bạn vẫn chưa được hoàn về ví. Bạn cần phải liên hệ với Lazada hoặc ngân hàng để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Cách để tích luỹ được nhiều hoàn tiền max Lazada nhất

Để tích luỹ mức hoàn tiền nhiều nhất, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau:

 • Gom thêm các đơn hàng từ người thân, bạn bè để có thể mua hàng số lượng lớn. Từ đó giúp tăng số dư hoàn tiền cho đơn hàng
 • Tích cực đi săn voucher hoàn tiền. Kể cả ngày thường và những dịp sale lớn. Để có thể tìm được những mã hoàn tiền hấp dẫn
 • Hãy ưu tiên mua sản phẩm từ nhà bán có logo hoàn tiền max thay vì các nhà bán còn lại để thu được tiền hoàn.
 • Cố gắng thu thập những voucher hoàn tiền cao như 12%, 25%, 50%,…

Không thu được voucher thì bạn sẽ không có được tiền hoàn về tài khoản. Và áp dụng cho các đơn tiếp theo. Vậy nên cố gắng để lưu được càng nhiều mã hoàn tiền càng tốt nhé!

Cách nhận hoàn tiền max lazada

Có vài cách để nhận hoàn tiền max Lazada, bạn có thể tham khảo 1 vài cách đơn giản như sau

 • Cách 1: Lấy tại trang mã giảm giá Lazada của Blog Săn Sale.com hoặc phía bên trên trong bài
 • Cách 2: Lấy thông qua hội nhóm của blogsansale.vn
 • Cách 3: Lấy thông qua mục Mã giảm giá trên ứng dụng Lazada.

Sau đây là hướng dẫn nhận mã giảm giá hoàn tiền max trên Blog Săn Sale

Bước 1: Mở ứng dụng Lazada

Lấy mã giảm giá hoàn tiền max Lazada tại Blog Săn Sale.com

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng Lazada mục Hoàn Tiền Max. Chọn lưu mã hoàn tiền.

Mã giảm giá Hoàn tiền Max sẽ xuất hiện tại đây.
Mã giảm giá Hoàn tiền Max sẽ xuất hiện tại đây.

Bước 3: Chọn những sản phẩm có nhãn “Hoàn tiền” để mua

Mua những sản phẩm có nhãn Hoàn Tiền Max
Mua những sản phẩm có nhãn Hoàn Tiền Max

Bước 4: Thanh toán đơn hàng Lazada để hoàn thành

Cách nhận hoàn tiền về ví voucher Lazada sau khi đặt hàng và nhận thành công

Sau khi bạn đặt hàng sử dụng voucher hoàn tiền MAX như hướng dẫn phía trên, thì hiện tại Lazada có 2 cách để nhận hoàn tiền về ví của bạn

Xác nhận “Đã nhận hàng” để nhận hoàn tiền

Sau khi bạn nhận hàng thành công, sẽ có mục “Đã nhận hàng” trong đơn hàng của bạn. Chỉ cần bạn bấm vào nút trên thì tiền sẽ hoàn ngay lập tức về ví của bạn.

Bấm đã nhận hàng để nhận hoàn tiền về ví
Bấm đã nhận hàng để nhận hoàn tiền về ví

Tiền tự động hoàn tiền về ví của bạn sau 7 hoặc 15 ngày

Nếu bạn không bấm “Đã nhận hàng” để cho việc kiểm tra thêm hàng mình đã nhận có phát sinh vấn đề cần bảo hành hay không. Thì chỉ cần đợi từ 7 ngày đến tối đa 15 ngày để nhận hoàn tiền nhé. Lưu ý khi đợi thì đơn hàng của bạn phải không phát sinh bất cứ vấn đề gì như khiếu nại.

Hoàn tiền Max cũng sẽ tự động hoàn tiền về ví sau 7-15 ngày
Hoàn tiền Max cũng sẽ tự động hoàn tiền về ví sau 7-15 ngày

Cách sử dụng số dư sau khi sử dụng voucher hoàn tiền

Tiếp theo các bước trên, sau khi nhận số dư hoàn tiền MAX Lazada về ví của bạn bạn, bạn có 2 cách để sử dụng số dư này.

 • Bạn có thể sử dụng để trừ trực tiếp vào đơn hàng tiếp theo. Ở bước đặt hàng cuối cùng, bạn chỉ cần bấm nút “Dùng số dư hoàn tiền” sang màu xanh thì hệ thống sẽ tự động sử dụng số dư để trừ vào đơn mua. Điều này giúp đơn hàng của bạn sẽ giảm được một số tiền kha khá. Chỉ cần không phải 0đ là có thể sử dụng bình thường. 
 • Đổi Voucher: Để có thể đổi được voucher, số dư hoàn tiền của bạn phải có tối thiểu 10.000vnđ. Lúc này bạn mới có thể tiến hành đổi số tiền thành mã giảm giá để sử dụng cho đơn hàng sau. Khi đã đổi được voucher, nó sẽ tự động lưu vào mục lịch sử hoàn tiền. Hệ thống sẽ tự động áp dụng mã hoặc bạn có thể lựa chọn thủ công nha. Có đa dạng loại mã ở nhiều mức giá khác nhau, bạn có thể tự do lựa chọn sao cho phù hợp với số tiền hiện có của bạn.

Một số lưu ý về chương trình hoàn tiền max của Lazada

Dưới đây là một số lưu ý bạn cần biết để tự tin tham gia chương trình ưu đãi hoàn tiền max Lazada:

 • Chương trình chỉ áp dụng với các sản phẩm nhất định trên sàn thương mại Lazada. Vậy nên, khi chọn sản phẩm bạn cần xem thật kỹ xem có logo Hoàn tiền max hay không rồi hẵng chọn mua nha.
 • Bạn sẽ được hoàn khoảng 8% giá trị cho mỗi đơn hàng giao thành công và không bị yêu cầu hoàn trả
 • Mỗi ngày bạn sẽ chỉ được giảm tối đa 500K, và tối đa 3tr trong một tháng.
 • Chỉ cần số dư trong ví của bạn lớn hơn 0đ là bạn có thể sử dụng cho đơn hàng sau
 • Số tiền hoàn sẽ được cộng dồn lại sau mỗi đơn để bạn sử dụng hoặc đổi voucher thay vì quy đổi thành tiền mặt
 • Để đổi voucher, bạn chỉ cần vào mục Hoàn tiền max trên trang chủ Lazada và đổi voucher
 • Số dư sau sẽ có hạn 30 ngày thu thập kể từ khi được kích hoạt. Bạn cũng có thể kiểm tra số dư qua Lazada.Vậy nên bạn cần lưu ý để không bị trừ tiền hoàn mà chưa kịp sử dụng nhé!
 • Khi đơn hàng đã được gửi thành công đến tay người dùng, bạn sẽ không thể thay đổi hình thức hoàn tiền đã chọn trước đó.

Những câu hỏi thường gặp về hoàn tiền Lazada

Bên cạnh những thông tin trên, blogsansale.vn còn thường xuyên nhận được một số câu hỏi của khách hàng về mã hoàn tiền max Lazada như sau:

Tôi muốn lấy mã Hoàn Tiền Max thông qua hội nhóm cộng động Blog Săn Sale.com?

Ưu điểm khi tham gia cộng đồng của Blog Săn Sale, đó là mọi thông tin mã giảm giá, sản phẩm giá rẻ luôn được chúng tôi cập nhật liên tục.

Vì thế bạn có thể tham gia các nhóm chat và hội nhóm trên Zalo, Facebook để được cập nhật thông tin. Điều này giúp bạn không phải mất thời gian tìm kiếm mà lại có được tất cả các loại mã. Bạn có thể tham gia các nhóm:

Làm sao để có thể kiểm tra số dư hiện tại?

Sau khi đơn hàng đã được giao thành công đến tay của người mua, tiền cũng sẽ được hoàn đến tài khoản của bạn. Vậy bạn đã biết cách để kiểm tra số dư này chưa? Các bước vô cùng đơn giản, dễ hiểu. Bạn chỉ cần vào trang Hoàn tiền Max của Lazada và nhấn chọn Số dư hiện tại để biết mình có bao nhiêu tiền.

Đặc biệt, số dư hoàn tiền chỉ có thời hạn trong 30 ngày kể từ ngày hoàn. Nếu bạn không sử dụng trong thời gian này, hệ thống sẽ tự động từ đi số dư đó. Bạn nên sử dụng sớm chứ đừng tích góp được nhiều rồi mới dừng kẻo bị trừ hết nha.

Bước 1: Truy cập Tải khoản của bạn trên ứng dụng Lazada, chọn Hoàn tiền MAX

Kiểm tra số dư nhanh tại mục Hoàn tiền Max trên ứng dụng

Bước 2: Ở màn hình tiếp theo bạn sẽ thấy được số dư Hoàn tiền của mình. Nhớ sử dụng số dư trước khi hết hạn nhé.

Kiểm tra số dư thường xuyên để sử dụng cho đơn hàng tiếp theo.
Kiểm tra số dư thường xuyên để sử dụng cho đơn hàng tiếp theo.

Có được hoàn số dư hoàn tiền khi huỷ đơn hàng không?

Nếu bạn sử dụng voucher hoàn tiền mà vẫn chưa giao hàng thành công thì bạn sẽ không thể nhận được tiền hoàn. Vì giao dịch chưa được thực hiện. Trường hợp, bạn huỷ đơn hàng mà đơn hàng lại có sử dụng số dư hoàn tiền. Bạn vẫn có thể nhận lại số tiền đã dùng này nếu mà tiền vẫn còn hạn. Hệ thống sẽ tự động trả lại vào tài khoản số dư hiện tại của bạn và mục đã đổi sẽ chuyển thành 0đ. Và bạn vẫn có thể sử dụng số tiền này cho các đơn hàng sau đó như bình thường.

Trường hợp đổi trả hàng trên lazada thì hoàn tiền vẫn sẽ hoàn về ví của bạn. Nhưng lại có thời hạn sử dụng là 7 ngày.

Voucher “Hoàn tiền Max” có thể dùng chung với những voucher khác không?

Câu trả lời là hoàn toàn được nhé. Bạn có thể sử dụng 1 lúc 6 tầng voucher khác nhau cho 1 đơn hàng của bạn. Miễn là sản phẩm của bạn có thể thoả mãn điều kiện của tất cả các voucher. Bạn có thể sử dụng voucher từ Lazada, freeship, voucher tích luỹ, mã từ nhà bán, mã giảm giá từ đối tác thanh toán và deal/combo linh hoạt. Hệ thống sẽ tự áp dụng các loại mã này cho đơn hàng mà không cần bạn phải chọn. 

Số dư hoàn tiền có được trừ trực tiếp vào các đơn sau không?

Số dư sẽ được trừ trực tiếp vào các đơn hàng sau. Chỉ cần số dư của bạn vẫn có tiền thì hệ thống sẽ tự động sử dụng cho các đơn hàng của bạn. Vậy nên không cần lo lắng rằng mình sẽ quên về khoản tiền này nhé!

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của blogsansale.vn về chương trình hoàn tiền max Lazada. Bạn thấy có đủ hấp dẫn với mình hay không? Cách tham gia cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lưu mã về sau đó mua sản phẩm có gắn mã. Là bạn đã có thể nhận được tiền hoàn từ Lazada rồi. Theo cảm nhận của chúng tôi thì đây là một chương trình “rất ngon”, tiết kiệm được kha khá tiền cho bạn. Rất đáng để trải nghiệm thử nha. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự hỗ trợ 24/7 nha.

Tác giả

Diep Tang

Diep Tang

Xin chào, Tôi là nhà sáng tạo nội dung, mong muốn đêm lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho các bạn. Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ các bạn mua sắm với giá cả siêu "hời" nhất trong mùa bão giá này. Tôi yêu thích công nghệ, luôn tìm tòi học hỏi những công nghệ mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Bạn muốn cập nhật mã giảm giá nhanh nhất?
Tham gia ngay nhóm săn khuyến mãi trên telegram
Hỗ trợ trên Oa Zalo Hỗ trợ trên Oa Zalo