Về Blog Săn Sale

Blog Săn Sale là đại lý tiếp thị được thành lập và phát triển bởi công ty TNHH Nano Travel, có trụ sở tại Đà Nẵng. Chúng tôi nhận thấy rằng chu cầu mua sắm online hiện nay vô cùng cấp bách, nhưng để mua được giá “hời” thì buộc bạn phải dành thời gian ra tìm và “săn” sale. 

Nhận ra vấn đề đó chúng tôi tạo nên 1 cộng đồng Blog Săn Sale để chuyển săn lùng những voucher hấp dẫn cho người dùng. 

Tham gia chương trình Flash Sale Lazada để nhận các Deal Hot

Sứ mệnh

Chúng tôi mong muốn mang lại 1 phần giá trị trong việc mua sắm online của bạn. Tiết kiệm chi phí trong thời bão giá, sự mất mát giá trị vật chất đồng tiền. Mang đến cho bạn những sản phẩm khuyến mãi độc quyền. Cũng như nhiều mã giảm giá shopee, mã giảm giá lazada luôn cập nhật hằng giờ.

Chúng tôi làm việc 1:1 với các bộ phận hỗ trợ đại lý của lazada và shopee. Để luôn mang đến những chiến dịch, những ngày mega big sale hoặc các ngày lễ mua sắm lớn trong năm như 11.11, lễ tạ ơn, black friday, mua sắm dịp giáng sinh…

 

Vì sao chọn chúng tôi

Chúng tôi cố gắn hỗ trợ cộng đồng của mình nhiều nhất và nhanh nhất có thể. Giải đáp những thắc mắc, kinh nghiệm mua sắm nhanh chóng thông qua hộp thư hỗ trợ hoặc facebook. 

Điều chứng minh mà chúng tôi đang có là cộng đồng của chúng tôi trên các nền tảng đã hơn 5000 thành viên, và con số ấy đều tăng mỗi ngày. Sau đây là 1 vài ưu điểm của blogsansale.vn

Bạn còn chờ gì nữa

Tham gia ngay cộng đồng giảm giá trên zalo phía bên dưới. Cùng chúng tôi săn những mã giảm giá “siêu to khổng lồ” để cùng nhau “vượt cạn” trong những đợt săn sale mỗi tháng nhé.

Hỗ trợ trên Oa Zalo Hỗ trợ trên Oa Zalo